Samsung giới thiệu màn hình microled khổng lồ The Wall 2021 1.000 inch

Vừa qua Samsung vừa tung ra thị trường một phiên bản mới nhất của The Wall lên tới 1000 inch. The Wall 2021 là màn hình linh hoạt và sống động nhất hiện tại của họ. Cho phép nhiều doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn để tạo ra một môi trường hiển thị nội dung mơ ước của riêng mình.

Các hình ảnh quảng cáo đã cho thấy màn hình lớn này sẽ được sử dụng trong môi trường bán lẻ. Sản phẩm sẽ được bán ra ở “một vài thị trường được chọn” vào những ngày tới. Tuy nhiên, thông cáo với báo chí của Samsung chưa hề tiết lộ giá bán. Cùng tìm hiểu về chiếc tivi khổng lồ này qua bài viết dưới đây của vtcsinc.com nhé.

Phiên bản mới nhất The Wall 2021 được ra mắt

Samsung vừa tung ra một phiên bản mới cho The Wall. Với kích thước hơn 1.000 inch, màn hình “IWA Series” mới này hướng đến các doanh nghiệp cũng như những ứng dụng thương mại, thay vì mục đích gia đình.

Những cải tiến cho thế hệ màn hình năm nay bao gồm đèn LED nhỏ hơn 40% so với bản năm ngoái, giúp độ tương phản cao hơn, đồng nhất màu tốt hơn. Mức độ tinh khiết màu sắc của The Wall cũng được cải thiện hơn so với mẫu 2020.

Một phiên bản nhỏ hơn của The Wall

Samsung xác nhận, họ đã bổ sung một bộ xử lý AI mới giúp cải thiện chất lượng hình ảnh và độ tương phản hơn. Đồng thời khử nhiễu hình ảnh. Các kết nối dock cũng được cải thiện, bề dày được giảm bớt. Màn hình cũng hỗ trợ tính năng chia màn hình thành 4 vùng hiển thị 4 nội dung khác nhau.

Độ phân giải 8K, tần số quét 120Hz. Do sử dụng cấu trúc mô-đun, nó có thể sắp xếp lên đến độ phân giải 16K, 15.360 x 2.160 pixel, Samsung cho biết, phiên bản 2021 sẽ có thể được bố trí lồi, lõm hoặc ở các vị trí khác nhau treo, gắn trên trần nhà hoặc theo hình chữ “L”, “S”. Nhìn chung rất linh hoạt cho môi trường trưng bày quảng cáo.

Sử dụng công nghệ MicroLED

Dòng màn hình IWA mới nằm trong dòng The Wall sử dụng công nghệ MicroLED của Samsung. Tận dụng một loạt các đèn LED tự phát xạ để tạo ra hình ảnh giống OLED. Điều đó giúp cho những tấm nền này có thể tạo ra mức độ đen tốt hơn bằng cách tắt hoàn toàn các pixel. Tương tự như hiệu quả mà chúng ta thấy từ các TV OLED.

Tuy nhiên, không gặp phải nguy cơ bị lưu ảnh (burn-in). Đỉnh sáng cũng cao hơn và còn vượt qua cả LCD. Samsung cho biết, phiên bản The Wall mới nhất có độ sáng lên đến 1.600 nits. Trong khi đỉnh sáng những TV OLED tốt nhất từ LG và Sony còn chưa chạm đến 1.500 nits.

Samsung sử dụng công nghệ MicroLED cho The Wall

Không chỉ các màn hình khổng lồ dành cho khách hàng thương mại, Samsung cũng đã bắt đầu triển khai công nghệ MicroLED vào những chiếc TV có kích thước truyền thống của mình. Tại CES năm nay, gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc đã công bố chiếc TV MicroLED 110 inch của mình. Tiếp theo đó là những mẫu 75 inch – 99 inch.

The Wall 2021 có khả năng phát nội dung ở 8K và hỗ trợ phân giải lên đến 16K

Mặc dù The Wall có khả năng phát nội dung ở 8K với tốc độ làm mới 120 Hz. Nhưng nó thực sự có thể hỗ trợ độ phân giải lên đến 16K với sự sắp xếp 15.360 x 2.160 pixel, sản phẩm cũng hỗ trợ bốn màn hình từ các nguồn nội dung khác nhau có thể được hiển thị cùng một lúc ở độ phân giải 4K.

Các doanh nghiệp muốn mua The Wall có thể liên hệ với Samsung ngay từ bây giờ. Để nhận được báo giá tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của họ. Thông số kỹ thuật và chi tiết của The Wall 2021 hiện đã có trên trang web của Samsung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *