Những dự đoán về tử vi tuổi Mão trong tháng 7 năm 2021

Những dự đoán về tử vi tuổi Mão trong tháng 7 năm 2021

Trong tháng 7 này, tuổi Mão sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn là xui xẻo. Các phương diện trong cuộc sống đều có những bước đi lên. Dù bạn làm công việc gì thì cũng đều có cơ hội thể hiện bản thân. Tính cách của tuổi Mão giúp dễ tạo thiện cảm với mọi người xung quanh. Về phương diện tài lộc cũng có điểm sáng khi bạn có thể có được một vài cơ hội đầu tư có lời. Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư, bạn đều cần đánh giá tình hình và khả năng của bản thân cẩn thận, chuẩn xác. Cùng vtcsinc.com tìm hiểu những dự đoán chi tiết về tử vi tuổi Mão trong tháng 7 này nhé!

Dự đoán về sự nghiệp và tài vận tuổi Mão trong tháng 7

Bản mệnh đón nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực về phương diện công việc, sự nghiệp. Mọi việc đang dần trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn với bạn trong tháng này. Nhìn chung bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tháng mới, khi hầu hết các kế hoạch đều tiến triển nhịp nhàng đúng như tính toàn và mong muốn của bạn.

Dự đoán về sự nghiệp và tài vận tuổi Mão trong tháng 7

Mọi thứ tiến triển đều đều nhưng không có nghĩa là bạn được phép chủ quan. Bạn vẫn rất dễ để xảy ra sai sót, một phần là do ngoại cảnh nhưng phần lớn là do sự chủ quan của bạn trong các tình huống gặp phải. Thời điểm này bản mệnh cũng có có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu. Thậm chí nếu không đủ kiên trì sẽ rất dễ nản lòng hoặc bị khuất phục trước khó khăn.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Chuyện tình duyên không thực sự sáng sủa trong tháng này bởi vợ chồng vẫn khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, xung đột. Bạn không nên quá bướng bỉnh, bắt nửa kia phải nghe theo sự sắp đặt của mình. Hai người hãy cùng ngồi lại để thảo luận và đưa ra những quan điểm thống nhất.

Nếu không có thái độ rõ ràng, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, bạn có thể sẽ bị hiểu nhầm vào tình huống tình ngay lý gian hoặc vướng rắc rối thị phi, tình cảm yêu đương nam nữ phức tạp, tự tay khiến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Chuyện tình duyên trong tháng 7 

Các cặp đôi cũng cần phải tự biết cách tạo cảm giác an toàn cho đối phương; tự hạn chế bớt các mối quan hệ xã giao và có đưa ra ranh giới rõ ràng với người khác phái. Để tránh chuyện hiểu lầm phiền phức và rắc rối.

Dự đoán về sức khỏe tuổi Mão

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không được lý tưởng trong tháng này. Bản mệnh thường xuyên cảm thấy ưu tư, muộn phiền vì những việc nhỏ nhặt. Đôi khi công việc quá căng thẳng cũng sẽ khiến bạn bất an, lo lắng. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe lại không được lý tưởng cho lắm. Có thể bạn đang quá tập trung vào sự nghiệp nên cố tình làm lơ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

Ngoài ra, sự xung chiếu của Thiên Hình hung tinh có thể mang tới họa hình thương. Hay huyết quang như té ngã, bị thương, chảy máu… Cần hết sức thận trọng khi đi lại, nhất là xuất hành xa.

Về mặt phong thủy, phi tinh tháng có Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng Đông Bắc. Mang theo trường khí hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe. Khu vực này cần được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có thể, tuổi Mão hãy đặt một chiếc hồ lô phong thủy ở đó để giải trừ nguồn năng lượng xấu; hóa giải tai ách gặp phải.

*Thông tin về tử vi tháng mới tuổi Mão chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *