Youtuber Logan Paul của Mỹ muốn so găng với Anderson Silva

Youtuber Logan Paul của Mỹ muốn so găng với Anderson Silva

Youtuber Logan Paul của Mỹ muốn so găng với Anderson Silva. Mới đây một Youtuber người mỹ đã có động thái muốn thách đấu huyền thoại MMA Anderson Silva. Được biết cựu võ sĩ UFC đã tái xuất trong làng quyền anh ở tuổi 46. Và thắng sau 8 lượt trận bằng điểm số. Về phía Logan Paul thì anh là một Youtuber khá nổi tiếng, tuy mới chỉ thượng đài được 2 lần. Nhưng đã để lại một dấu ấn khá tốt đó là cầm hòa được tay đấm bất bại người Mỹ Floyd Mayweather. Cả hai đều có mối quan hệ rất tốt ngoài võ đài và bỏ ngỏ khả năng đối đầu trên võ đài.

Youtuber Logan Paul muốn đấu với huyền thoại UFC Anderson Silva

Sau khi hoà Floyd Mayweather, Youtuber Mỹ Logan Paul sẽ so găng với huyền thoại UFC Anderson Silva ngày 19/9. Hôm 20/7, Dillon Danis, bạn tập của Conor McGregor. Đã đăng tải lên Instagram đoạn tin nhắn anh nhận được từ võ sĩ đai đen BJJ Viktor Doria. “Sẽ có một sự kiện lớn tại Dubai ngày 19/9. Trận đấu chính là màn so găng giữa Logan Paul và Anderson Silva”, tin nhắn do Doria gửi có đoạn.

Hiện Logan Paul và Anderson Silva đều chưa chính thức xác nhận. Điều họ sẽ thượng đài vào ngày 19/9 tại Dubai, như những gì Danis đăng tải. Anderson Silva là võ sĩ MMA huyền thoại, với 23 năm thi đấu chuyên nghiệp. Kể từ trận đấu đầu tiên tại BFC 1 năm 1997. Silva thi đấu tổng cộng 45 trận, trong đó có 34 chiến thắng, mười thua và một trận không kết quả.

Youtuber Logan Paul muốn đấu với huyền thoại UFC Anderson Silva

Võ sĩ người Brazil giữ kỷ lục là nhà vô địch giữ đai lâu nhất UFC với bảy năm thống trị hạng trung. Là người sở hữu mạch thắng dài nhất lịch sử UFC với 16 trận. Tháng trước, Silva tái xuất trong làng quyền Anh sau 16 năm. Khi thượng đài với cựu vô địch hạng trung WBC Julio Cesar Chavez Jr tại Guadalajara, Mexico. Sau tám hiệp đấu, Silva thắng điểm 75-77, 77-75, 77-75. Sau trận đấu đó, Silva đã để ngỏ khả năng so găng với Logan Paul.

Logan Paul đã từng cầm hòa Floyd Mayweather

Võ sĩ 46 tuổi nói trên MMA Junkie: “Tôi có mối quan hệ tốt với anh em nhà Paul, và có thể chúng tôi sẽ có trận đánh. Điều đó sẽ thật thú vị. Có nhiều lời đồn về anh em nhà Paul, nhưng họ là những người tốt. Tôi tôn trọng cả hai và môn thể thao này. Tôi nghĩ trận đánh tiếp theo của tôi sẽ là với Logan Paul”. Logan là Youtuber nổi tiếng, và mới thượng đài hai lần. Ở trận đầu tiên năm 2019, anh thua đồng nghiệp Youtuber Anh Olajide Olayinka Williams sau sáu hiệp bằng điểm trọng tài. Đầu tháng Sáu, Logan gây ấn tượng mạnh khi cầm hòa Floyd Mayweather sau tám hiệp trận so găng tại sân vận động Hard Rock, Florida, Mỹ. Theo The Sun, Youtuber Mỹ bỏ túi 20 triệu USD nhờ lần thượng đài này.

Logan Paul đã từng cầm hòa Floyd Mayweather

Có vẻ kèo so găng với một tên tuổi lớn như Anderson Silva sẽ là một kèo hời cho Logan Paul. Tên tuổi của Logan sẽ có thêm độ bóng. Thêm vào đó Logan sẽ tiến thêm một bước trên con đường sự nghiệp Quyền Anh chuyên nghiệp của mình. Trái lại, khi thi đấu với Logan Paul. Anderson Silva rất có thể sẽ bị nhiều người chỉ trích giống Floyd Mayweather. Khi mà đã thượng đài với một YouTuber chứ không phải tên tuổi đình đám nào khác trong làng Quyền Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *