VPF đề nghị HAGL chấn chỉnh Công Phượng

Mới đây VPF đã gửi công văn đến CLB HAGL, đề nghị CLB này tăng cường nhắc nhở, quán triệt về hành vi, thái độ ứng xử trong khi thi đấu. Tránh làm ảnh hưởng đến quyền lợi của CLB, đồng thời nghiêm khắc chấn chỉnh thái độ của riêng cầu thủ Công Phượng. Trước đó khi chạm trán với CLB Bình Dương, Công Phượng trong một pha phản công đã có va chạm với cầu thủ đội bạn và bị trọng tài Nguyễn Viết Duẫn rút thẻ vàng. Lúc này Công Phượng đã có thái độ không hài lòng và ném chai nước đang uống qua đầu trọng tài. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘VPF đề nghị HAGL chấn chỉnh Công Phượng’.

CP10 đã có hành vi không đẹp ở trận gặp Bình Dương

Theo VPF, Công Phượng đã phản ứng quá mức đối với trọng tài chính Nguyễn Viết Duẩn. Trong trận hòa 2-2 với Bình Dương ở vòng 12 V-League hôm 2/5. “Sự việc gây hình ảnh phản cảm. Phản ứng thiếu tích cực từ truyền thông và người hâm mộ. Ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu nói chung và CLB HAGL nói riêng”, VPF nhận xét. “Chúng tôi đề nghị CLB HAGL tăng cường nhắc nhở, quán triệt về thái độ, hành vi ứng xử. Trong khi thi đấu với toàn thể cầu thủ; cán bộ, thành viên ban huấn luyện. Tránh xảy ra các vi phạm gây ảnh hưởng đến quyền lợi thi đấu, làm nhiệm vụ của CLB; đồng thời nghiêm khắc nhắc nhở đối với cầu thủ Nguyễn Công Phượng. Tránh tái diễn trong những vòng đấu kế tiếp”.

CP10 đã có hành vi không đẹp ở trận gặp Bình Dương

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Phút 78, khi tỷ số là 2-2, HAGL tổ chức phản công nhanh. Minh Vương chuyền bóng cho Công Phượng đang di chuyển lên ở gần giữa sân. Tiền đạo của HAGL nỗ lực khống chế. Nhưng va chạm với hậu vệ Nguyễn Anh Tài. Sau một hồi nằm sân, Công Phượng đứng dậy. Và bị trọng tài Nguyễn Viết Duẩn phạt thẻ vàng. Vì vào bóng bằng gầm giày. Tỏ ra không hài lòng, tiền đạo đội chủ nhà ném chai nước đang uống dở ra phía sau, qua đầu trọng tài.

VPF đề nghị HAGL chấn chỉnh thái độ của Công Phượng

Được trọng tài gọi lại nhắc nhở. Nhưng Công Phượng không quay lại, mà tiếp tục đi ra ngoài đường biên. Một lãnh đạo VPF cho rằng, trọng tài Duẩn đáng ra phải rút thẻ vàng thứ hai. Với tiền đạo của HAGL vì phản ứng như vậy. Trước thềm mùa 2021, các trọng tài được yêu cầu xử lý mạnh tay. Với lỗi phản ứng của cầu thủ. Ở vòng 2, trọng tài Ngọc Châu từng rút thẻ vàng thứ hai. Truất quyền thi đấu của Kelly trong trận Hà Tĩnh thua TP HCM 0-2 vì thái độ phản cảm sau khi nhận thẻ vàng.

VPF đề nghị HAGL chấn chỉnh thái độ của Công Phượng

Trận hoà Bình Dương khiến HAGL dứt chuỗi bảy trận thắng, và bị nhì bảng Viettel thu hẹp khoảng cách còn ba điểm. Tuy nhiên, họ chắc chắn kết thúc giai đoạn I ở vị trí dẫn đầu, nhờ hơn Viettel chỉ số đối đầu trực tiếp (thắng 3-0). Công Phượng đã ghi năm bàn cho HAGL mùa này. Ở vòng 13 gặp Quảng Ninh, anh không thể góp mặt vì đã nhận đủ số thẻ phạt từ đầu mùa.

Đôi nét về tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng (sinh ngày 21 tháng 1 năm 1995 tại Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An). Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Việt Nam. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Công Phượng được xem như là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Trong thế hệ của mình bởi lối đá kỹ thuật và có khả năng gây đột biến cao (trong những năm còn khoác áo U-19 Việt Nam, Công Phượng được xem như là truyền nhân của Phạm Văn Quyến). Bên cạnh đó là lối sống chuẩn mực ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Thế nên Công Phượng luôn nằm trong top những cầu thủ được yêu mến nhất ở Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *