Top 5 con giáp dễ gặp chuyện kém may mắn trong tháng 7/2021

Top 5 con giáp dễ gặp chuyện kém may mắn trong tháng 7/2021

Mọi việc trong cuộc sống không thể luôn thuận lợi, tốt đẹp, sẽ có những lúc thăng trầm nhất định. Nhờ vào việc xem tử vi mà người ta có thể dự đoán tính cách cũng như vận mệnh xui xẻo hay may mắn. Từ đó mà mỗi người có thể chủ động hơn để tiếp nhận mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống. Xui rủi là điều mà chẳng ai mong muốn nhưng cũng khó mà tránh khỏi. Vì vậy nên biết trước để có những biện pháp phòng tránh đúng đắn, kịp thời. Cùng tìm hiểu xem những con giáp nào là người kém may mắn trong tháng 7 này để biết cách đề phòng, hóa giải nhé.

Con giáp Tỵ kinh doanh thua lỗ

Công việc kinh doanh đi xuống, tháng 7 này tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn không chỉ là công việc mà là chuyện tình cảm. Người làm công ăn lương không được ưu ái, cấp trên không thích bạn vì cách làm việc cá nhân. Căn bản bạn đưa quá nhiều tình cảm riêng tư vào công việc, khiến cho công việc không được công bằng.

Nếu tiếp tục như vậy thì sớm muộn vị trí mà bạn có cũng không giữ được, cấp trên buộc phải thay thế người mới. Hãy dùng cái tâm để làm việc, đừng có tâm lý đứng núi này trông núi nọ nữa nhé.

Tuổi Mùi gặp vấn đề tình cảm

Tình cảm của tuổi Mùi trong tháng 7 này vô cùng đau đầu. Có vẻ như người ấy và bạn đã không còn yêu thương như trước, đối phương đang xao động trước ai đó. Bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng chuyện này, xem lại mối quan hệ nếu như để đi quá xa sẽ khó lòng cứu vãn.

Tuổi Mùi gặp vấn đề tình cảm 

Tình hình tài chính không tốt, công việc kinh doanh đang thuận lợi tự nhiên đi xuống. Có vẻ như bạn đang đi sai đường. Từ từ đầu tư, tính toán kĩ càng một chút, tìm hiểu thị trường nhé, đừng vội vàng thấy lợi trước mắt mà lao vào kẻo mất cả chì lẫn chài.

Tuổi Tý dễ bị kẻ xấu hãm hại

Người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại. Vì thế cần phải chú ý hơn đến việc kết bạn, tránh để kẻ xấu có cơ hội tiếp cận mình.

Tháng này bản mệnh nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh. Đặc biệt là khi phải nhận nhiều lời can gián của người ngoài; thì bạn nên dành thời gian cân nhắc xem những quyết định của mình đã thực sự chính xác hay chưa.

Người làm công ăn lương cần tập trung vào nhiệm vụ của mình. Đề phòng kẻ xấu luôn xuất hiện xung quanh tìm cơ hội hãm hại bạn. Hãy hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi sai không đáng có. Đừng để mình phải bỏ tiền túi ra để khắc phục các sai lầm.

Con giáp Dậu đầu tư sai chỗ, công việc sa sút

Công việc của người tuổi Dậu trong tháng 7 này không được như ý. Từ làm đúng lại thành làm sai vì bạn chủ quan khi coi nhẹ đối tác. Bạn luôn nghĩ mình là người giỏi và không ngờ gặp đối thủ nặng kí.

Con giáp Dậu đầu tư sai chỗ, công việc sa sút

Điều này khiến công ty đã chịu thiệt hại nặng nề. Cấp trên dù cố gắng cũng không thể nào thông cảm cho thái độ làm việc tắc trách của bạn được, cần xem lại bản thân nhé. Thiên hạ còn rất nhiều người giỏi hơn mình.

Tình hình tài chính hao hụt cũng vì thế, bạn bị phạt một tháng lương và bị trừ thi đua. Đây là bài học cho bạn. Đã làm những việc lớn phải tính toán kĩ càng, nếu chưa rõ phải hỏi cấp trên nhé.

Con giáp Tuất dễ bị lừa gạt

Các mối quan hệ của người tuổi Tuất không mấy tốt đẹp. Có thể xuất hiện tiểu nhân và khiến cho bạn gặp không ít rắc rối. Tuất đừng nên bận tâm tới những lời bàn ra tán vào xung quanh. Hãy cứ làm tốt công việc của mình, đến cuối cùng kết quả sẽ chứng minh tất cả.

Nhưng nếu bạn gây ra lỗi lầm gì thì nên dũng cảm đứng lên nhận lỗi. Đừng nên trốn tránh và đổ thừa cho người khác. Nếu bạn dũng cảm đối diện với sai lầm của bản thân thì bạn mới có cách sửa chữa và dần hoàn thiện bản thân mình.

Vì tháng này bạn không gặp may mắn nên đừng vội hợp tác với những đối tác mới. Bạn có thể bị lừa gạt, thất thoát tiền bạc bất cứ lúc nào. Thời gian này chỉ nên tìm hiểu và lập ra những kế hoạch cụ thể.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn có thể xem thêm về tử vi 12 con giáp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *