Thúy Vân quay MV ‘My Vietnam’ phiên bản tiếng Việt tại nhà

Á hậu Thúy Vân vừa tận dụng ban công nhà có view nhìn ra sông Sài Gòn để thực hiện các cảnh quay trong MV “My Vietnam” thời giãn cách. Á hậu Thuý Vân ra mắt MV cho ca khúc “My Vietnam” với phiên bản tiếng Việt, cùng sự góp mặt của dàn “khách mời” đặc biệt. Người đẹp cũng chia sẻ về nguồn cảm hứng và động lực thực hiện MV này là tình yêu và niềm tự hào về Việt Nam.

Sản phẩm lần này là tiếp nối những phản hồi tích cực của khán giả với dự án âm nhạc “My Vietnam”. Á hậu cũng chia sẻ bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất, chúng ta cũng đang rất cần những “liều thuốc tinh thần” tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn. MV này chính là tâm huyết của Á Hậu, hy vọng có thể động viên tinh thần và mang lại sự giải trí cho tất cả mọi người trong mùa dịch.

MV “My Vietnam” phiên bản tiếng Việt của Thúy Vân vừa được ra mắt

My Vietnam là ca khúc do Thúy Vân tự sáng tác bằng tiếng Anh. Từng giúp cô gây ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015. Những ngày ở nhà tránh dịch, á hậu nảy ra ý tưởng viết lời Việt cho ca khúc và thực hiện MV.

Cô nói: “Tôi nhờ chồng canh chỉnh máy và quay giúp vì không thể tụ tập êkíp làm việc. MV đơn giản, không tốn kém gì nhưng lại là sản phẩm tôi hài lòng nhất. Tôi không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ muốn dùng âm nhạc để truyền năng lượng tích cực”.

MV "My Vietnam" phiên bản tiếng Việt của Thúy Vân vừa được ra mắt

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Á hậu Thuý Vân cho biết: “Bên cạnh những đóng góp về mặt vật chất. Chúng ta cũng đang rất cần những “liều thuốc tinh thần” để tiếp thêm ý chí vượt qua khó khăn.

Âm nhạc chính là một phương tiện rất tuyệt vời để truyền đi những năng lượng tích cực. Vì vậy, tôi hy vọng có thể thông qua sản phẩm này gửi đi những thông điệp nhân văn. Những lời cổ vũ niềm tin, sự lạc quan, kết nối cộng đồng và xoa dịu những tổn thương giữa bối cảnh dịch bệnh”.

MV có sự góp mặt của khách mời dàn khách mời từ nhiều lĩnh vực

MV có sự góp mặt của khách mời là những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Họ tự quay video đàn hát, vẽ tranh… Thể hiện tình yêu đất nước để Thúy Vân lồng ghép vào sản phẩm. Ngoài hát, họ còn gửi lời tri ân, động viên đến lực lượng tuyến đầu chống dịch. Mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho người dân trong giai đoạn khó khăn.

Xuyên suốt MV là hình ảnh của những gương mặt từ nhiều lĩnh vực, lứa tuổi khác nhau. Mỗi nhân vật lại có cách truyền đạt thông điệp của riêng mình: đàn hát, vẽ tranh, gửi lời nhắn… nhưng tất cả đều có điểm chung là nguồn năng lượng tích cực. Chung sức thể hiện tình yêu thương và niềm tự hào người con đất Việt.

MV có sự góp mặt của khách mời dàn khách mời từ nhiều lĩnh vực

Thông qua MV, các “khách mời” muốn gửi gắm lời tri ân. Động viên tới đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đồng thời mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn.

Thúy Vân sinh năm 1993, giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Năm 2019, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giành danh hiệu Á hậu 2.

Năm 2020, cô kết hôn và sinh con trai đầu lòng. Sau khi làm mẹ, á hậu vẫn hoạt động showbiz với vai trò MC, diễn giả… Đầu năm nay, cô sáng tác ca khúc Con sẽ không về để tặng những người phải ăn Tết xa nhà vì dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *