Những vị trí kỵ phong thủy cần tránh khi mua nhà

Những vị trí kỵ phong thủy cần tránh khi mua nhà

Vị trí của một ngôi nhà sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tài lộc, sức khỏe cũng như sự nghiệp của chủ nhà. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để mua thì hãy lưu ý những diều dưới đây trước khi đưa ra quyết định mua nhà. Bởi có nhiều vị trí trong phong thủy được xem là xấu nhưng nhiều người lại nghĩ thế là tốt. Bởi thế bạn hãy cùng chúng tôi tìm những điều cơ bản trong bài viết dưới đây để tránh mua nhầm ngôi nhà có vị trí đại kỵ trong phong thủy.

Nhà được xây dựng trên mảnh đất có hình tam giác

Một ngôi nhà nếu được xây dựng trên những mảnh đất dữ có hình tam giác. Hoặc bị khuyết đi một góc thì sẽ không mang lại may mắn cho bạn. Nguyên nhân là trong phong thuỷ, ngôi nhà kiểu này dễ gây tán lộc. Và có thể làm ảnh sức khỏe các thành viên trong nhà bạn.

Nhà được xây dựng trên mảnh đất có hình tam giác

Xem thêm: Những lưu ý về phong thủy khi mua nhà

Khi sống trong ngôi nhà như vậy thì tinh thần, khả năng suy nghĩ của gia chủ cũng bị trì trệ. Đồng thời, gia chủ dễ mắc các bệnh liên quan đến tâm lý tinh thần của người sống trong nhà. Và làm cho tài vận, sự nghiệp không thuận lợi. Vì vậy, khi thấy ngôi nhà như vậy dù có rẻ tới mấy bạn cũng không nên mua.

Những ngôi nhà có vị trí gần chùa hay nhà xác

Đây là ngôi nhà nằm cạnh những nơi có âm khí cao, sẽ không tốt cho sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình bạn. Chính vì vậy, nếu được lựa chọn thì bạn đừng bao giờ ở trong nhà những ngôi nhà như thế này kẻo dễ gây đau ốm, tai ương  xui xẻo. Đình chùa, miếu mạo, nhà thờ đều thuộc những nơi công cộng. Thường tập trung đông đúc con nhang đệ tử, tín đồ, ồn ào. Đủ mọi thứ âm thanh (tiếng cầu kinh, mõ khua, trống rung, chuông đổ hồi …). Môi trường thiếu sự yên tĩnh, bởi vậy đó không phải là nơi cư trú lý tưởng cho bạn.

Không những thế đây còn là nơi có nguồn âm khí rất mạnh mẽ. Bởi phần lớn các “âm linh” đều tập trung ở nơi đây. Nếu bạn sống gần những địa điểm trên, Nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống. Cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng

Nhà có vị trí gần các trạm xăng dầu

Trong thực tế những ngôi nhà nếu nằm ở gần trạm xăng dầu, trạm biến áp bị coi là “cô dương sát”. Nghĩa là dương khí quá mạnh, ảnh hưởng đến tính khí, sức khoẻ. Trong gia đình dễ xảy ra lục đục không yên. Đồng thời, theo một nghiên cứu khoa học, nhà ở gần trạm biến áp có nguy cơ mắc bệnh. Và cũng không tốt cho phong thủy. Chính vì vậy, để hóa giải bạn hãy treo hồ lô gỗ và la bàn bát quái ở bức tường. Hướng về nơi sinh ra “cô dương sát” ảnh hưởng tới tài lộc của nhà mình.

Nhà có vị trí gần các trạm xăng dầu

Nhà được xây trên mảnh đất nằm ở ngã tư

Trong thực tế những ngôi nhà mà có nhiều đại lộ giao nhau. Rất tốt cho công việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, khi bạn sống trong những ngôi nhà nằm ở ngã tư đường. Đặc biệt là những ngã tư tạo thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu. Thành viên gia đình dễ gặp phải các tình trạng như thất thoát tiền bạc, ốm đau bệnh tật. Cuộc sống dễ bị xáo trộn nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Ngôi nhà có 1 trong 4 dấu hiệu này thường không mang lại may mắn cho gia chủ. Bạn nên cân nhắc nếu có ý định gắn bó lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *