Những loại cây ảnh hưởng tài vận không nên bày trí trong nhà

Người xưa đã quan niệm rằng, nếu bạn sử dụng một số loại cây cảnh và đặt chúng vào vị trí hợp lý thì gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Mọi việc đều thuận lợi từ học hành, công việc cho đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng có một số loại cây cần tránh trang trí trong nhà để tránh hao tài lộc và tránh những rủi ro không đáng có. Vậy bạn có biết những loại cây đó là những loại cây nào và tại sao mọi người lại quan niệm như vậy? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những loại cây ảnh hưởng đến tài vận qua bài viết dưới đây nhé!

Không nên trồng cây thuỷ tiên sẽ không tốt cho vận khí

Cây thủy tiên là loại cây trồng không cần đất hoa trắng mùi hương rất thơm. Nên được nhiều người yêu thích trong trong nhà ở phòng khách; bàn làm việc; hoặc khu vực bếp. Nhưng khi loại cây thủy tiên khi nở giải phóng những độc tố rất có hại cho sức khỏe.

Không nên trồng cây thuỷ tiên sẽ không tốt cho vận khí

Đặc biệt, khi bạn ăn phải dễ gây ra đau dạ dày; huyết áp cao; nhịp tim bất thường; nặng có thể dẫn đến tử vong rất nguy hiểm. Còn xét về phong thủy cây thủy tiên không tốt cho vận khí của gia đình bạn. Cuộc sống dễ gặp nhiều điều không mong muốn.

Cây vạn thiên thanh sẽ ảnh hưởng sức khỏe

Xét về khoa học thì cây vạn thiên thanh có tán lá lớn và màu sắc bắt mắt. Nhưng loài cây này không nên trồng trong nhà vì độc tố rất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Còn nếu xét về phong thùy thì loài cây này cũng sẽ làm suy yếu năng lượng dương khí trong nhà bạn, không tốt cho con đường tài lộc. Đặc biệt, phần nhựa của loại cây này nếu dính hoặc ăn phải. Có thể dẫn đến lưỡi bị bỏng, nặng hơn có thể sưng lên, gây khó thở cho con người.

Cây dâu tằm sẽ không tốt cho con đường tài vận

Cây dâu tằm xét về khoa học khi trồng trong nhà. Không giải phóng ra độc tố gây hại sức khỏe con người. Nhưng về mặt phong thủy thì không được tốt. Bởi trong tiếng Hán, Dâu Tằm mang ý nghĩa là tang nên nếu bạn nuôi chúng trong nhà. Sẽ chiêu dụ âm khí không tốt cho con đường tài lộc, công việc của bạn. Đồng thời, để tránh vận xấu hoặc những điều không may. Thì tuyệt đối không nên trồng cây này trong nhà. Bởi cây dâu tằm khi trồng trong nhà hay trước cửa nhà. Sẽ ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực đi vào nhà.

Cây xương rồng sẽ đuổi tài vận đi mất

Có rất nhiều người thường thích trồng cây xương rồng trong nhà bởi đặc thù dễ trồng và dễ phát triển, mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng nếu xét đến yếu tố phong thủy, loài cây này ảnh hưởng đến năng lượng của ngôi nhà, đem đến những tranh chấp và cãi vã từ những thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn trồng cây phong thủy lọc sạch không khí, chiêu dụ tài lộc thì đừng bao giờ chọn những loại cây dưới đây kẻo dễ tán lộc.

Cây xương rồng sẽ đuổi tài vận đi mất

Những loại cây có lá dài, nhọn, mang tính âm

Một trong những loại cây không nên trồng trong nhà không thể không kể đến các loại cây có tính âm thuộc họ quyết, họ cát đằng vì nếu chúng sống tốt thì chứng tỏ trong nhà bạn có âm khí rất mạnh, chuyện không may có thể xảy ra bất cứ khi nào. Những loại cây có lá dài, nhọn cũng không nên bày trong nhà vì chúng sinh ra hung khí, dễ làm người sống ở đó xảy ra cãi cọ, vướng vào chuyện tranh chấp đất cát, cơ hội trong công việc khiến cuộc sống không được yên bình.

Bài viết mới nhất về phong thủy nhà ở tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *