Những dự đoán về tử vi tuổi Sửu trong tháng 7 năm 2021

Những dự đoán về tử vi tuổi Sửu trong tháng 7 năm 2021

Trong tháng 7 năm Tân Sửu, người tuổi Sửu đón nhận khá nhiều biến động trong vận trình. Có cát có hung cho nên không thể chủ quan kẻo mọi chuyện sẽ thay đổi theo chiều hướng xấu. Nguyệt Lệnh lâm “Dưỡng”, chú trọng khâu lên kế hoạch, tính toán thiệt hơn cẩn thận thay vì nóng vội hành động. Tháng này, sẽ là tháng cơ hội liên tục mở ra cho con giáp này. Tuy nhiên cần dự phòng một khoản tiền để ứng phó cho các sự cố bất ngờ. Càng hành sự cẩn trọng và dồn nhiều tâm huyết, bạn sẽ càng đạt được thành công rực rỡ. Bài viết sau là một số dự đoán về tử vi tuổi Sửu trong tháng này.

Dự đoán về công việc và tài vận tuổi Sửu

Tháng này những chú Trâu còn có Tử Vi cát tinh che chở, mang tới sự điềm tĩnh về tinh thần, giúp bạn làm chủ mọi tình huống. Nhờ vậy, công việc vẫn có những bước tiến triển nhất định, có thu hoạch xứng đáng. Tất nhiên quá trình thực hiện khó tránh va vấp nhưng đó đều là bài học kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Dự đoán về công việc và tài vận tuổi Sửu

Trong tháng này bản mệnh phải chi tiêu cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Thậm chí làm ăn thua lỗ, cần chuẩn bị trước một khoản tiền dự phòng cho các sự cố bất ngờ. Chính Tài hầu như không tăng tiến, Thứ Tài tuy có nhưng cũng ít. Người kinh doanh, buôn bán không gặp nhiều may mắn. Nhất là trong tháng 7 âm lịch được dân gian coi là tháng Cô hồn nên sức mua sắm giảm sút, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Tình cảm cũng phủ một màu ảm đạm. Bạn và nửa kia dễ mâu thuẫn, có nhiều ý kiến bất đồng trong cuộc sống. Nếu ai cũng cứng đầu, không muốn nhường nhịn nửa kia thì tranh cãi dễ nổ ra, thậm chí tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Vận đào hoa của người độc thân vẫn có chút khởi sắc, nhưng chưa mạnh và tích cực. Có người dù đời sống tình cảm phong phú nhưng tan hợp không dứt. Một phần do bản mệnh quá thật thà và hơi “khô khan” nên mối quan hệ chóng tàn. Bản mệnh vẫn cần chú trọng tới các mối quan hệ xã giao, chủ động kết bạn, một mặt trợ lực cho công việc thuận lợi, mặt khác tăng cơ hội phát triển tình cảm lứa đôi, nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp.

Dự đoán về sức khỏe tuổi Sửu

Tháng 7 này tình hình sức khỏe của bản mệnh không gặp vấn đề nào quá nguy hiểm. Nhưng do ảnh hưởng của Sửu Thổ sinh xuất cho Thân Kim trong tháng Bính Thân này, sức lực có phần hư hao. Khó tránh tình trạng mệt mỏi, uể oải hoặc việc ăn uống, nghỉ ngơi gặp trục trặc. Cần cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe ổn định lâu dài. Tránh tình trạng vì quá căng thẳng mà sinh bệnh.

Ngoài ra, bản mệnh chú ý đề phòng bệnh cũ tái phát do ảnh hưởng của những biến động thời tiết. Đặc biệt là trẻ nhỏ, dễ tái mắc các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, phổi…

*Thông tin về tử vi tháng mới tuổi Sửu chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *