Những dự đoán về tử vi tuổi Dần trong tháng 7 năm 2021

Những dự đoán về tử vi tuổi Dần trong tháng 7 năm 2021

Theo tử vi tháng 7/2021 của 12 con giáp, cục diện Tương Xung Thái Tuế gây không khá nhiều trở ngại cho người tuổi Dần trong tháng này. Vận trình theo đó giảm sút mạnh mẽ, điềm báo bị tiểu nhân quấy phá, gây nhiều khó khăn cho bản mệnh. Tháng này, bản mệnh sẽ liên tục phải gánh vác trên vai trọng trách cao cả, đòi hỏi con giáp này luôn trong trạng thái gồng mình lên để làm, rất dễ bị căng thẳng hoặc cảm thấy nản lòng. Phương diện tình cảm trong tháng cũng gặp không ít mâu thuẫn. Bài viết sau là những dự đoán chi tiết hơn về tử vi tuổi Dần trong tháng 7 để bạn có thể tham khảo.

Dự đoán về công việc và tài vận tuổi Dần

Con giáp này thường phải đối mặt và xử lý nhiều rắc rối. Khối lượng công việc nhiều, lại có điềm tiểu nhân gây nhũng nhiễu. Đủ thứ chuyện đổ dồn vào một lúc tạo ra không ít áp lực cho những chú Hổ. Liên tục phải gánh vác trên vai trọng trách lớn. Đòi hỏi bản mệnh luôn trong trạng thái gồng mình lên để làm; rất dễ bị stress hoặc cảm thấy nản lòng.

Dự đoán về công việc và tài vận tuổi Dần

Trong khi các nguồn thu không tăng thì các khoản chi ra lại quá nhiều khiến việc chi tiêu mất cân đối. Có người còn phải vay mượn tạm thời, lấy chỗ này đập chỗ kia, cuộc sống khá eo hẹp. Đầu tư tại thời điểm này cũng không phải là quyết định khôn ngoan. Nhất là những hạng mục mang tính mạng hiểm, cần lượng sức mà rút lui. Hoặc tiến hành ở quy mô nhỏ nếu đang có dự án dang dở, tránh tham mà thâm hụt.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Phương diện tình cảm có tốt có xấu, tùy thuộc vào cách ứng xử của bạn. Các cặp đôi trẻ có thể nhận được tin vui về con cái hoặc nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hai bạn lại dễ tranh cãi vì những ý kiến bất đồng. Nguyên nhân bắt nguồn từ những sự nghi ngờ, ghen tuông; xung đột về tiền bạc, chuyện con cái… Dù thế nào đi nữa, nếu không nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề và cách để khắc phục, e rằng hôn nhân sẽ rạn nứt.

Nhiều cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ, thậm chí là xuất hiện người thứ 3. Nếu không sớm tìm cách khắc phục, tình cảm sẽ rất khó cứu vãn, có thể mất nhau mãi mãi. Có chuyện gì thì hai người cũng nên thẳng thắn tâm sự với nhau. Để cùng nhau tìm cách tháo gỡ vấn đề, cải thiện tình hình hiện tại.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Người độc thân đừng vì áp lực từ phía gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương hoặc cưới ai đó, rất dễ mắc sai lầm. Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời. Đừng để sau này phải ân hận vì quyết định bồng bột của mình.

Dự đoán về sức khỏe tuổi Dần

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần khá ổn định trong suốt tháng này. Nhưng vì áp lực tinh thần, công việc bận rộn nên cơ thể dễ mệt mỏi, uể oải, thiếu sức sống. Bạn nên chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Lưu ý, trong tháng có sự xuất hiện của Âm Sát có thể mang tới họa hình thương, tai nạn bất ngờ. Lại thêm ảnh hưởng từ âm khí của tháng Cô hồn, bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng. Nhất là khi tiếp xúc với các đồ vật bằng kim loại sắc nhọn. Đi đứng thận trọng, chú ý giữ tỉnh táo khi điều khiển phương tiện giao thông. Trên hành trình đi lại, nếu gặp miếu, điện, chùa tháp, nên vào khấn vái để cầu mong sự bình yên.

*Thông tin về tử vi tháng mới tuổi Dần chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *