Những dự đoán chi tiết về tử vi tuổi Thân trong tháng 7 năm 2021

Những dự đoán chi tiết về tử vi tuổi Thân trong tháng 7 năm 2021

Theo tử vi 2021 dự đoán vận trình trong tháng 7 này của người tuổi Thân khá ảm đạm. Sẽ có nhiều hung tinh rình rập nên cuộc sống thay đổi theo chiều hướng bất lợi. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên “tĩnh” hơn “động”, chờ đợi thời cơ phù hợp. Tháng này, người tuổi Thân làm việc nên dựa vào sức chính bản thân mình, đừng trông chờ vào người khác kẻo dễ bất thành. Cùng với đó, các hoạt động cầu tài phải cần cẩn trọng, chọn đúng ngày giờ để tiến hành thì sẽ may mắn hơn. Bài viết sau của vtcsinc.com là những dự đoán chi tiết về tử vi tuổi Thân trong tháng này.

Dự đoán về công việc và tài vận tuổi Thân

Đường thăng tiến bấp bênh, không có nhiều dấu hiệu thuận lợi hay gặp may ở thời điểm này. Khó khăn bủa vây, áp lực tăng cao, đã vậy bản mệnh còn có nguy cơ đụng độ tiểu nhân, nên mưu sự thận trọng. Tuổi Thân làm việc dựa vào sức mình là chính, đừng trông chờ vào người khác.

Ngoài ra, tháng này còn có điềm báo thị phi khá rõ ràng. Vì Thái Tuế lâm mệnh, tuổi Thân có xu hướng bướng bỉnh, bảo thủ hơn, rất dễ nảy sinh tranh chấp, xung đột với đồng nghiệp. Nếu không hành xử khéo léo, tiền đồ của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng đáng kể. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng nên nhớ dĩ hòa vi quý, tránh voi chẳng xấu mặt nào.

Dự đoán về công việc và tài vận tuổi Thân

Tài lộc vẫn trên đà khởi sắc. Tuy nhiên, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, tuổi Thân lại có lối chi tiêu phóng khoáng nên chi nhiều hơn thu, tài lộc khó tụ. Cần thay đổi thói quen để duy trì nguồn tài chính ổn định. Tránh xa các ý tưởng đầu tư mạo hiểm kẻo trắng tay cũng như thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản. Đôi khi “liều ăn nhiều”, nhưng phải dựa trên những cơ sở có thực. Đừng quá tham lam tới mức mù quáng để rồi tay trắng hoàn trắng tay nhé.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Tử vi tháng nhận thấy, vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 7/2021 này không có nhiều biến động. Người đã có đôi, đã lập gia đình hoàn toàn hài lòng với tình trạng hiện tại. Tuy đôi lúc có xảy ra khúc mắc nhưng nhìn chung không đáng lo ngại, chỉ như thêm gia vị cho tình yêu.

Chuyện tình duyên trong tháng 7

Tuy nhiên, tình cảm cần thường xuyên chăm bẵm và vun vén thì mới luôn bền lâu. Đừng nghĩ rằng cả hai bên nhau lâu thì không cần những cử chỉ, lời nói ngọt ngào. Sự nhạt nhòa trong mối quan hệ chính là nguyên nhân chính dẫn đến những rạn nứt, đổ vỡ. Nên mệnh chủ hãy chủ động dẹp bỏ mọi nguy cơ có thể xảy ra với hạnh phúc của mình nhé.

Dự đoán về sức khỏe tuổi Thân

Sức khỏe không có nguy cơ tiềm ẩn nhưng cũng không nên chủ quan. Cẩn thận tháng 7 cô hồn có thể gặp xui xẻo liên quan đến sức khỏe như té ngã, tai nạn bất ngờ… Nếu thấy bất kỳ vấn đề bất thường nào cần kịp thời đi khám để được sự tư vấn và cách điều trị dứt điểm. Chớ nên để lâu khiến triệu chứng khó chịu biến thành bệnh mạn tính.

Bản mệnh chú ý ăn uống nghỉ ngơi điều độ. Đồng thời chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường sức đề kháng. Việc dưỡng sinh trong mùa Thu cũng rất cần thiết. Nên chú ý thay đổi thói quen sinh hoạt, ngủ sớm dậy sớm, ngủ trưa giấc ngắn. Vừa đủ giúp tinh thần bình ổn, tốt cho tim mạch, tránh khí tiêu điều vào mùa Thu.

*Thông tin về tử vi tháng mới tuổi Thân chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *