Những con giáp chỉ cần sinh con gái tài lộc đầy nhà, cuộc sống an nhàn

Những con giáp chỉ cần sinh con gái tài lộc đầy nhà, cuộc sống an nhàn

Có con là điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất với mỗi bậc làm cha mẹ. Sau khi con cái ra đời cuộc sống của bố mẹ cũng sẽ thay đổi rất nhiều. Chính vì ‘con cái là của trời ban’ cho nên phụ huynh nào cũng sẵn lòng hy sinh để con mạnh khỏe, thành tài, mà không đòi hỏi được báo đáp. Con cái cũng là người mang đến may mắn và niềm tự hào cho mỗi bố mẹ. Do đó sự chào đời của một em bé trong gia đình được coi như một cột mốc trọng đại. Bài viết dưới đây là những con giáp nếu sinh con gái, cuộc sống sẽ càng hạnh phúc, tài lộc đầy nhà, cuộc sống an nhàn.

Con giáp Ngọ sinh con gái sự nghiệp thăng tiến

Người tuổi Ngọ vốn sống phóng khoáng và thoải mái nhất trong 12 con giáp. Họ gây ấn tượng với mọi người bằng sự cởi mở và cá tính riêng của mình. Đôi khi họ cũng dễ bị lừa gạt do ít tính toán. Là người thích bay nhảy nhưng một khi đã kết hôn, người tuổi Ngọ rất nghiêm túc và hết lòng chăm sóc gia đình. Nếu sinh được một cô con gái, sự nghiệp và tiền đồ của họ và cả gia đình sẽ có bước phát triển mạnh mẽ đến không ngờ. Chẳng cần phải đợi lâu, vận may sẽ nhanh chóng tìm đến. Tiền bạc chỉ có vào nhiều thêm chứ ít khi hao hụt, gia đình ngày càng thịnh vượng, yên ấm.

Con giáp Ngọ sinh con gái sự nghiệp thăng tiến

Tuổi Thìn vượng khí đầy nhà

Trời sinh tuổi Thìn có thể không giàu khét tiếng nhưng cũng chẳng bao giờ phải đói khổ, nghèo hèn. Nhất là đàn ông tuổi Thìn trầm tính, kiên nhẫn và cực kỳ yêu thích công việc.

Nhưng đôi khi họ cảm thấy bất mãn với cuộc đời vì làm mãi mà chẳng thể giàu nổi. Từ lúc độc thân cũng như sau khi kết hôn, cuộc sống của họ nhìn chung suôn sẻ.

Thế nhưng kể từ khi sinh con gái đầu lòng, cuộc đời tuổi Thìn sẽ bước sang trang mới. Nhờ vượng khí của bé gái sẽ đem lại tài vận cho gia đình, cuộc sống an nhàn hơn. Đây được xem như bệ phóng khiến phước lành ngày càng dồi dào. Thậm chí họ hàng, những người thân yêu xung quanh cũng được hưởng phước khí.

Tuổi Dậu sinh con gái sẽ ngày một thành công

Những người tuổi Dậu vốn được trời phú cho trí thông minh hơn người. Họ còn có sẵn sự tinh tế, nhanh nhẹn nên nhận được nhiều sự nể trọng. Dù thời trẻ gặp không ít vất vả nhưng từ trung vận trở đi sẽ thuận lợi, gia đình hòa thuận, tiền bạc dư dả.

Tuổi Dậu sinh con gái sẽ ngày một thành công 

Sau hôn nhân, nếu may mắn sinh được con gái, cuộc sống của người tuổi Dậu không những an yên mà sự nghiệp của gia đình còn hứa hẹn đổi mới. Bé gái sẽ như quý nhân phù trợ giúp bố mẹ tuổi Dậu có cơ hội làm giàu nhanh chóng, tiền đồ ngày một thành công. Hơn thế nữa, mọi vận xui như được hóa giải, cuộc sống may mắn dồn dập, hạnh phúc đến trọn đời.

Tuổi Hợi cuộc sống sung túc

So với các con giáp khác thì tuổi Hợi luôn được ưu ái hơn cả, đặc biệt là phụ nữ. Cả tài lộc và vận mệnh của họ đều cực kỳ dồi dào, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tử vi học cũng chỉ ra đây là con giáp có số hưởng nhất trong 12 con giáp. Nếu có con gái, cả gia đình lại càng giàu có hơn, phúc lộc hưởng 3 đời không hết. Sau khi sinh con, may mắn đến với nữ tuổi Hợi lại càng nhiều hơn. Nếu sinh bé gái thì hai vợ chồng sẽ tích cóp được khối tài sản ổn định. Cuộc sống sung túc dù chưa tới tuổi 35.

Tuổi Dần hóa giải được vận xui

‘’Quý cô tuổi Dần’’ trời sinh thông minh, sắc sảo hơn người. Nhờ đó mà con cái của họ cũng được ‘’hưởng lây’’ những tính tốt này từ họ. Thời niên thiếu tuy hơi khó khăn vất vả, nhưng kết hôn và sinh con, đặc biệt là con gái, người tuổi Dần sẽ tự động được hóa giải vận xui, cuộc sống may mắn dồn dập, tiền tài ào ào như nước, gia đình vui vẻ, hạnh phúc đến trọn đời

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Bạn có thể xem thêm về tử vi 12 con giáp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *