Nhóm nhạc Monstar thông báo ngừng hoạt động

Tròn một ngày sau khi phát hành MV “Có hẹn với thanh xuân”, ST.319 Entertainment đã chính thức thông báo nhóm nhạc Monstar sẽ dừng hoạt động nhóm. Đây chính là quyết định được đưa ra sau khi công ty ST.319 Entertainment và Monstar cân nhắc kỹ lưỡng cũng như thảo luận tích cực. Các thành viên lựa chọn đi theo con đường riêng để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình với sự đồng hành của công ty quản lý ST.319 Entertainment.

Sau MV “Có hẹn với thanh xuân”, nhóm nhạc Monstar sẽ tổ chức online Fan Meeting, sau đó phát hành Digital Album vào ngày 30/7 tới đây. Đây chính là hai hoạt động nhóm cuối cùng của nhóm nhạc này, thông tin chi tiết sẽ được vtcsinc.com cập nhật bên dưới.

Monstar trở lại với sản phẩm “Có hẹn với thanh xuân”

Vừa qua, Monstar đã chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc Có Hẹn Với Thanh Xuân. Đây là dự án comeback của nhóm nhạc thuộc ST.319 sau 2 năm vắng bóng. Ít nhiều đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ sau đúng 1 ngày comeback, trang fanpage của MONSTAR đã đưa ra thông báo nhóm sẽ chính thức ngừng hoạt động sau album cuối cùng.

Tối 18/7, nhóm ra mắt MV Có hẹn với thanh xuân. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của họ sau hai năm hoạt động cầm chừng. MV là những thước phim màu sắc trong trẻo, cổ điển, pha chút nổi loạn của tuổi trẻ. Các ca sĩ tri ân khán giả và tạm biệt nhau: “Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn trong chúng ta. Cảm ơn đã đến, hy vọng không quên và hẹn gặp lại…”.

Monstar trở lại với sản phẩm "Có hẹn với thanh xuân"

Năm 2016, Monstar ra mắt đội hình ba thành viên – Erik, Nicky, Key – với single đầu tay Baby Baby. Erik đột ngột rời nhóm năm 2017 và thành công khi hoạt động độc lập. Sau đó, nhóm tiếp tục bổ sung thành viên GreyD. Hoàn thành đội hình đầy đủ vào năm 2018 với thành viên J và Zino. Nhóm do công ty S.T319 – đơn vị quản lý của ca sĩ Amee – đầu tư.

Nhóm nhạc Monstar chính thức tan rã

Trên fanpage, đại diện phát ngôn chính thức của Monstar là công ty S.T319 cho biết đây là quyết định được thống nhất giữa công ty và 5 thành viên cũng như tôn trọng định hướng phát triển trong tương lai.

“Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu… Tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của khán giả dành cho âm nhạc mà Monstar và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm”, đại diện của Monstar cho biết.

Nhóm nhạc Monstar chính thức tan rã

Công ty hy vọng người hâm mộ sẽ đón nhận thông tin này theo hướng tích cực. Đồng thời tiếp tục ủng hộ 5 thành viên trên hành trình cá nhân tiếp theo. Đại diện của nhóm nhạc Việt năm thành viên cho biết. “Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hy vọng khán giả tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân. Cũng như đồng hành với công ty quản lý hiện tại”.

Họ đã giành được các giải thưởng âm nhạc trong nước như giải Mai Vàng cho hạng mục “Nhóm nhạc được yêu thích nhất” trong hai năm liên tiếp (2017 và 2018), V Live Awards, Keeng Young Awards… Các thành viên cũng cơ cơ hội phát huy sở trường riêng. Nicky với vai trò VJ, GreyD có khả năng sáng tác và chơi nhạc cụ… Hai năm gần đây, nhóm ít hoạt động. Riêng thành viên GreyD hoàn toàn vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *