Ngô Hoàng Thịnh vẫn kịp trở lại sau án treo giò

Một khi phương án dời V-League đến cận kề năm 2022 của VPF trở thành hiện thực. Rất có thể Ngô Hoàng Thịnh sẽ đủ khả năng quay lại sân thi đấu cho CLB TPHCM. Trước đó cầu thủ này đã vào bóng ác ý, gây ra chấn thương kinh hoàng cho tiền vệ tài hoa Đỗ Hùng Dũng. Thời điểm đó ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt treo giò 9 tháng và nộp phạt 40 triệu đối với cầu thủ này. Mới đây Trưởng Ban kỷ luật VFF cho biết án treo giò Hoàng Thịnh có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2021. Sau mốc thời gian này Hoàng Thịnh có thể ra sân. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Ngô Hoàng Thịnh vẫn kịp trở lại sau án treo giò’.

Có thể Hoàng Thịnh kịp trở lại V-League 2021 sau án treo giò

Nếu phương án dời V-League đến năm 2022 của VPF được thông qua. Thì tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh có khả năng sẽ được tham gia thi đấu cùng CLB TPHCM. Trước đó, cầu thủ này phải nhận án treo giò 9 tháng và nộp phạt 40 triệu đồng. Do có pha phạm lỗi kinh hoàng với Đỗ Hùng Dũng. Câu hỏi được đặt ra là, Ban kỷ luật VFF có xem xét lại án phạt của Hoàng Thịnh. Trong bối cảnh V-League sẽ lùi thời gian thi đấu hay không. Chia sẻ với Lao Động, ông Vũ Xuân Thành – Trưởng Ban kỷ luật VFF cho biết:

Có thể Hoàng Thịnh kịp trở lại V-League 2021 sau án treo giò

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

“Án phạt cấm thi đấu của Ngô Hoàng Thịnh có hiệu lực đến hết ngày 31/12/2021. Về nguyên tắc, cầu thủ cứ thi hành hết án phạt. Thì có thể trở lại thi đấu với câu lạc bộ chủ quản. Quy định về việc ra án phạt có 2 loại hình. Một là án phạt theo số trận đấu; hai là án phạt theo mốc thời gian. Dựa vào các điều luật và tùy theo tình huống, hành vi của cầu thủ, ban kỷ luật sẽ đưa ra án phạt phù hợp.

Trường hợp của Hoàng Thịnh là án phạt theo mốc thời gian đến hết năm 2021″. Đồng thời, Trưởng Ban kỷ luật VFF cũng chia sẻ rằng. Việc xem xét lại án phạt trên còn phải phụ thuộc vào quyết định của VFF. Về thời gian trở lại của V-League 2021. Hiện tại, văn bản xin ý kiến đã được VFF gửi đến các CLB tham dự giải.

Đôi nét về cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh

Ngô Hoàng Thịnh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Sông Lam Nghệ An. Anh được đôn lên thi đấu ở đội 1 từ mùa giải 2011. Trong suốt thời gian thi đấu cho Sông Lam Nghệ An (tới hết mùa giải 2015). Anh đã 88 lần ra sân và ghi được 3 bàn thắng. Cuối năm 2015, Hoàng Thịnh chuyển sang thi đấu cho FLC Thanh Hóa. Theo bản hợp đồng kéo dài 3 mùa bóng với khoản lót tay lên tới 6 tỷ đồng. Sau mùa bóng đầu tiên V-League 2016 khoác áo Thanh Hóa. Anh dính chấn thương nặng không thể thi đấu giai đoạn đầu mùa bóng 2017.

Đôi nét về cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh

Mùa giải 2019, Hoàng Thịnh chính thức gia nhập Thành phố Hồ Chí Minh. Sau quãng thời gian chơi bóng ở Thanh Hóa. Ngày 23 tháng 3 năm 2021, trong trận đấu gặp Hà Nội. Ở vòng 5 Giải bóng đá vô địch quốc gia 2021 trên sân Thống Nhất. Hoàng Thịnh có pha vào bóng bằng hai chân gây chấn thương nặng cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ngoài việc bị thẻ đỏ trực tiếp, anh còn bị cấm thi đấu đến hết năm 2021. Nộp tiền phạt và phải đền bù chi phí chữa trị cho Hùng Dũng.

Hoàng Thịnh có lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Việt Nam vào năm 2014 ở giải đấu AFF Suzuki Cup 2014. Năm 2018, anh có tên trong danh sách sơ bộ của đội tuyển chuẩn bị cho AFF Cup 2018, tuy nhiên không có tên trong đội hình sau cùng thi đấu tại giải. Năm 2019, anh cũng được triệu tập vào  đội dự tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, nhưng bị loại vì đau mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *