Hướng dẫn treo ảnh cưới hợp phong thủy bạn nên biết

Trong phong thủy nhà ở, ảnh cưới cũng được xem như một vật đóng vai trò quan trọng. Sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến hôn nhân và vượng khí của gia đình. Tất nhiên là bạn có thể treo ảnh cưới ở những vị trí thuận tiện hoặc theo gu thẩm mỹ của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh phạm phải một số lưu ý về phong thủy nhà ở khi treo ảnh cưới bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những lỗi khi treo ảnh cưới để cuộc sống vợ chồng luôn thuận hòa, tiền bạc rủng rỉnh.

Một số điều cấm kỵ cần tránh khi treo ảnh cưới

Không treo vị trí đầu giường ngủ

Trong cuộc sống có rất nhiều cặp vợ chồng có thói quen treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Bởi nghĩ rằng treo ảnh cưới ở đây giúp cả hai thêm phần gắn bó. Tuy  nhiên, theo phong thủy thì việc này hoàn toàn không tốt. Đầu giường là vị trí sẽ khiến cho gia chủ luôn nơm nớp lo sợ bởi có những vật dụng đó có thể rơi xuống gây nguy hiểm. Thêm vào đó, việc treo ảnh cưới ở đầu giường còn tạo tâm lý đè nén. Bức bối dễ nảy sinh cảm giác mệt mỏi nghi kỵ. Khiến tình cảm vợ chồng dễ cãi vã mâu thuẫn rồi chia ly.

Không treo vị trí đầu giường ngủ

Không đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới

Khi treo ảnh cưới trong nhà bạn nên tránh đặt thẳng gương rồi. Bởi đây chính là vị trí treo ảnh cưới tạo nên điều không may mắn cho tình cảm cặp đôi. Trong phong thủy gương soi chính là nơi kết nối giữa âm và dương. Đồng thời gương soi cũng là phản chiếu là mọi thứ. Vì vậy, một cặp vợ chồng trong ảnh cưới sẽ thành hai cặp vợ chồng, vô tình tạo nên một điềm không may mắn cho hạnh phúc gia đình.

Người xưa thường nói “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nếu như bạn muốn cuộc sống hôn nhân của mình trở nên hạnh phúc, êm đẹp thì tốt nhất đừng bao giờ đặt ảnh cưới của mình đối diện với gương soi, kẻo không dễ tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào hôn nhân của mình nhé!

Không nên treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Trong phong thủy cửa chính ngôi nhà là nơi đón thần tài, may mắn phúc khí vào nhà. Chính vì vậy, bạn cũng không nên đặt ảnh cưới ở vị trí này. Nguyên nhân là khi bạn treo ở đây vừa mất đi sự riêng tư, vừa khiến cho tình cảm lứa đôi dễ bị người đời nhòm ngó, tạo bất hòa mâu thuẫn cho cả hai. Khi bạn treo ở nơi ai cũng có thể nhìn thấy sẽ khiến tình cảm vợ chồng dễ nhận phải nhiều lời dèm pha, dị nghị cuộc sống sớm muộn cũng gặp phải cảnh ly tán, ám vận.

Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được xem nơi xu uế trong phong thủy nhà ở. Vì vậy việc treo ảnh đối diện cửa nhà vệ sinh là điều không nên. Vị trí này sẽ thu hút nhiều năng lượng tiêu cực vào gia đình, xua đuổi vận khí tốt và khiến hôn nhân gặp nhiều trắc trở. Đối với nhà lầu, bạn cũng không nên đặt ở cưới ngay phía dưới nhà vệ sinh của tầng trên.

Không treo đối diện cửa nhà vệ sinh

Vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy

Nếu bạn muốn treo ảnh ở phòng ngủ, vị trí mà các chuyên gia phong thủy hay gọi là Thanh Long. Thì điều này rất tốt cho vợ chồng. Tình cảm của cả hai sẽ được bền chặt. Đặc biệt, nếu bạn có sinh ra con cái cũng sẽ khỏe mạnh; học tập tốt. Đặc biệt là nguồn tài chính gia đình sẽ không bị hao hụt. Suy giảm cuộc sống luôn vui vẻ hòa hợp. Khi treo ảnh cưới bạn nên tránh xa những vị trí đại kỵ này, để cuộc sống lứa đôi được hòa thuận êm ấm.

Cập nhật bài viết mới về phong thủy tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *