Hồ Ngọc Hà tung MV cưới – ‘Rồi một ngày mình nói về tình yêu’

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới, ôm hôn và khiêu vũ cùng chồng – diễn viên Kim Lý trong MV mới “Rồi một ngày mình nói về tình yêu”. Đây cũng chính là món quà mà ekip của nữ ca sĩ dành tặng đến gia đình, người hâm mộ cũng như Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Được biết, các khung hình ở trong video được trích từ bộ Phim tài liệu “Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu”.

Đây là bộ phim đã lên sóng vào tháng Mười Hai năm ngoái. Những hình ảnh này cũng lần đầu tiên được chia sẻ tới khán giả. Đây cũng chính là MV kỷ niệm 4 năm yêu nhau của cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý. Hiện tại cặp đôi đã chính thức thành vợ chồng và hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng hai con Leon và Lisa.

MV “Rồi một ngày mình nói về tình yêu” của Hà Hồ ra mắt

Video nhạc dài ba phút, thực hiện tại Đà Lạt trong chuyến đi chụp ảnh cưới của hai người. Ê-kíp Hồ Ngọc Hà chọn dịp kỷ niệm bốn năm yêu để tung sản phẩm. Đây như một món quà dành cho đôi vợ chồng. Cô thể hiện sáng tác do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng. Ca từ khuyến khích phụ nữ yêu hết mình, sống trọn vẹn với hạnh phúc. “Hãy thương nhiều vào, thiệt thòi chút không sao, tìm được nhau thật khó biết bao”.

Lồng ghép trong MV là những dấu mốc trong hành trình bên nhau của hai người, từ lúc ca sĩ mới công khai tình yêu, khi cô mang thai cho đến sinh con, được cầu hôn… Hồ Ngọc Hà nói: “Thời gian trôi nhanh thật, mới ngày nào còn ngại ngùng giờ có hai đứa con. Chúng mình mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ.

MV "Rồi một ngày mình nói về tình yêu" của Hà Hồ ra mắt

Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe, thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn nắm tay cầu nguyện”. Hà Hồ, Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. C

Cả hai đã đăng ký kết hôn đầu năm 2020, đón hai con sinh đôi vào tháng 11. Chưa nói gì về dự định tổ chức đám cưới. Sau một tháng sinh con, cô tái xuất với phim tài liệu Rồi một ngày Hà nói về tình yêu. Ca sĩ cho biết: “Không ai biết cuộc sống sau này ra sao. Tôi cũng sợ nói nhiều rồi lại đính chính, thay đổi. Nhưng hiện tại, đây là thời gian chúng tôi trân trọng, có trách nhiệm với nhau nhất”.

MV kỷ niệm 4 năm yêu nhau của cặp đôi Kim Lý – Hồ Ngọc Hà

Hàng năm Hồ Ngọc Hà, Kim Lý thường chia sẻ hình ảnh và những lời yêu thương vào ngày kỷ niệm yêu nhau và năm nay cũng không ngoại lệ. Hồ Ngọc Hà chia sẻ Kim Lý thật sự đã cho mình bình yên suốt 4 năm nay. “Thời gian trôi nhanh thật, mới còn ngại ngùng, đùng cái thêm mấy đứa con.

Hai đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương yêu và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khỏe. Vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện”.

MV kỷ niệm 4 năm yêu nhau của cặp đôi Kim Lý - Hà Hồ

MV Rồi một ngày mình nói về tình yêu thực hiện tại Đà Lạt trong chuyến đi chụp ảnh cưới của hai người. Trong đó lồng ghép những dấu mốc trong hành trình bên nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, từ lúc quen, yêu nhau, Hồ Ngọc Hà mang thai cho đến sinh con, được cầu hôn…

MV cũng ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, cặp đôi khiêu vũ, hôn nhau say đắm khi chụp ảnh cưới. Hồ Ngọc Hà chia sẻ MV, mượn lời ca khúc nhắn nhủ: “Khi yêu phải học cách nhẫn nại. Khi yêu đừng hơn thua đúng sai. Hãy thương nhiều vào, thiệt thòi chút không sao , tìm được nhau thật khó biết bao…”.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *