HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc chịu tang người thân

Cụ Choi Bong-kyung, bố vợ của HLV Park Hang-seo vừa qua đời, hưởng thọ 89 tuổi. Thầy Park và vợ đã được sắp xếp bay về Hàn Quốc chịu tang.Chủ tịch VFF cùng các thành viên ban huấn luyện và các cầu thủ Việt Nam đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến gia đình ông. Dự kiến HLV Park sẽ quay lại Việt Nam giữa tháng 8, để chuẩn bị thi đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022. Việt Nam sẽ gặp các đối thủ là Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘HLV Park Hang-seo về Hàn Quốc chịu tang người thân’.

HLV Park phải về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ

Bố vợ của HLV Park, Choi Bong-kyung qua đời sáng nay, thọ 89 tuổi. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và vợ, bà Choi Sang-a. Được sắp xếp để bay về Hàn Quốc ngay tối nay. Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, cùng các thành viên ban huấn luyện. Và cầu thủ Việt Nam đã gửi lời chia buồn đến HLV Park và gia đình. HLV Park dự kiến trở lại Việt Nam vào giữa tháng 8. Để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. Việt Nam nằm ở bảng B cùng Nhật Bản; Australia; Saudi Arabia; Trung Quốc và Oman. Theo lịch, đội sẽ đá trận mở màn ngày 2/9, trên sân của Saudi Arabia.

HLV Park phải về Hàn Quốc để chịu tang bố vợ 

Xem thêm tin tức về thể thao trong nước tại đây.

Các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam phải hoãn vì Covid-19. Do đó, các tuyển thủ không có cơ hội thi đấu để duy trì phong độ. HLV Park cũng không thể đi đánh giá các học trò. Nên sẽ khó khăn trong việc chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022. VFF dự định cho tuyển Việt Nam hội quân sớm từ giữa tháng 8 để tập luyện. Cách đây ít ngày, bác sĩ Choi Ju-young cũng đã phải về Hàn Quốc để chăm sóc vợ đang mắc bệnh.

Đôi nét về HLV Park Hang-seo

Park Hang-seo (sinh ngày 1 tháng 10 năm 1957) là một cựu cầu thủ. Và huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Hiện đang làm huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đội tuyển bóng đá U-23 và U-22 Việt Nam.

Sau khi huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng rời khỏi vai trò của mình. Tại Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã họp và báo cáo lên Tổng cục Thể dục thể thao về chủ trương mời huấn luyện viên ngoại dẫn dắt cho đội tuyển Việt Nam. Hai người nổi bật nhất lúc đó chính là Takashi Sekizuka và Park Hang-seo. Nhưng vì chế độ đãi ngộ dành cho ông Takeshi là quá cao và quá khắt khe. Nên VFF đã chuyển sang phương án thứ hai là Park Hang-seo.

Đôi nét về HLV Park Hang-seo 

Sau khi cùng Đội tuyển bóng đá U-23 Việt Nam giành được huy chương đồng tại giải M-150 Cup 2017, ông tiếp tục dẫn dắt đội tuyển đến trận chung kết tại Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018 và huy chương đồng bóng đá nam tại Đại hội Thể thao châu Á 2018. Ông cũng giúp Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam giành Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á năm 2018, đồng thời lọt vào vòng tứ kết Cúp bóng đá châu Á 2019 và Á quân Cúp Nhà vua Thái Lan 2019. Ông còn giúp Đội tuyển bóng đá U-22 Việt Nam giành được huy chương vàng đầu tiên sau hơn 60 năm tại SEA Games 30 và vào được vòng loại thứ ba Giải vô địch bóng đá thế giới 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *