Emilia Clarke chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Ngôi sao “Game of Thrones” Emilia Clarke đã xác nhận chính thức tham gia vũ trụ siêu anh hùng Marvel trong series mới “Secret Invasion”. Thêm một diễn viên khác của loạt series vô cùng ăn khách Game Of Thrones, Emilia Clarke gia nhập vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong lần xuất hiện gần nhất trên chương trình The Tonight Show Starring With Jimmy Fallon, nữ diễn viên xinh đẹp được đề cử giải Emmy – Emilia Clarke đã chính thức xác nhận về vai diễn của mình trong loạt phim mới Secret Invasion sắp ra mắt của Disney+, đây là một bộ phim chuyển thể từ loạt phim của năm 2008 do Marvel Comics xuất bản.

Emilia Clarke xác nhận tham gia trong series “Secret Invasion”

Nữ diễn viên xác nhận thông tin khi làm khách mời chương trình The Tonight Show của Jimmy Fallon tối 21/7. Clarke cho biết hồi hộp khi được tham gia dự án. Cô đã trở thành thành viên của đại gia đình Marvel. Vì các điều khoản hợp đồng, cô không thể tiết lộ chi tiết nội dung phim và vai diễn.

Emilia Clarke từ Game of Thrones đình đám cũng là một sự gia nhập đáng chú ý. Trong một cuộc phỏng vấn mới với THR. Mẹ rồng hào hứng chia sẻ sự sẵn sàng gắn bó với MCU hơn một thập kỷ nếu nhận được lời mời. Như người phỏng vấn đã chỉ ra, Paul Bettany bắt đầu góp giọng trong Iron Man từ năm 2007 và vẫn tồn tại trong vũ trụ điện ảnh cho đến ngày hôm nay. Nên khi được hỏi về vai diễn dài hơi như vậy, Emilia tỏ ra vô cùng hào hứng

Emilia Clarke xác nhận tham gia trong series "Secret Invasion"

Emilia Clarke sinh năm 1986 tại London, Anh, có bố là chuyên gia âm thanh còn mẹ là doanh nhân. Cô từng theo học trường diễn xuất Drama Centre London. Nơi đào tạo nhiều ngôi sao như Paul Bettany, Colin Firth hay Pierce Brosnan…

Clarke tốt nghiệp năm 2009 và sớm được chọn vào vai Mẹ Rồng Daenerys trong series Game of Thrones. Bộ phim giúp cô trở thành gương mặt quen thuộc với khán giả toàn cầu. Những năm gần đây, cô đóng nhiều dự án hài tình cảm của Hollywood như Last Christmas, Me Before You…

“Secret Invasion” có cốt truyện liên quan đến người ngoài hành tinh

Theo Variety, Secret Invasion được đặt theo tên một loạt truyện tranh của Marvel phát hành trong năm 2008. Nội dung truyện kể về tộc Skrulls, những sinh vật ngoài hành tinh có khả năng biến đổi hình dạng và ẩn náu tại Trái đất nhiều năm qua. Các nhân vật Skrulls từng xuất hiện trong các dự án phim của Marvel như Spider-Man: Far From Home, WandaVision.

Cốt truyện của Secret Invasion liên quan đến tộc người Skrulls – những người ngoài hành tinh có màu da xanh lá cây. Có thể thay đổi hình dạng được thấy trong Captain Marvel. Chúng xâm nhập và cuối cùng xâm chiếm Trái đất bằng cách bí mật biến hình, ẩn náu. Thay thế nhiều siêu anh hùng Marvel nổi tiếng. Loạt phim này có sự giao thoa của The Avengers, The Fantastic Four, Young Avengers và Thunderbolts.

Emilia Clarke sẽ là diễn viên Game Of Thrones thứ tư gia nhập Vũ trụ Điện Ảnh Marvel

Emilia Clarke sẽ là diễn viên Game Of Thrones thứ tư gia nhập Vũ trụ Điện Ảnh Marvel. Sau sự xuất hiện của Peter Dinklage trong Avengers: Infinity War, và vai diễn sắp tới của Kit Harington và Richard Madden trong The Eternals.

Clarke sẽ tham gia cùng Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn. Đảm nhận vai Nick Fury và Talos, cùng với Kingsley Ben-Adir, Olivia Colman, Killian Scott, Christopher McDonald và Carmen Ejogo trong một số vai diễn chưa được tiết lộ.

Xem thêm các tin tức khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *