Diva Hồng Nhung hát gây quỹ chống dịch Covid-19

Diva Hồng Nhung đã hát nhạc phẩm của Thanh Tùng “Giọt sương trên mí mắt” và ca khúc do nữ ca sĩ tự sáng tác trong show livestream “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”. Nữ ca sĩ đã tự tay chuẩn bị cũng như setup bối cảnh, trang phục và make up cùng với sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình để lên sóng trực tiếp trong chương trình “Sing for life, sing for Love – Hát để sẻ chia”. Cô kêu gọi hỗ trợ cho những người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Thông tin về show diễn trực tuyến của nữ ca sĩ sẽ được vtcsinc.com cập nhật ngay sau đây.

Diva Hồng Nhung hát “Giọt sương trên mí mắt”

Ca sĩ cho biết để có thể livestream vào tối 18/7, chị cùng hai con Tôm, Tép mất nhiều ngày thử âm thanh, ánh sáng. Hồng Nhung thể hiện hai ca khúc Giọt sương trên mí mắt (Thanh Tùng) và Quê hương cần nắng do chị sáng tác. Ngồi tại nhà, chị vẫn giữ phong độ với chất giọng cao, trong và giàu cảm xúc ở những đoạn luyến láy, “phiêu” ăn ý với dàn nhạc chơi trực tiếp ở studio ghi hình.

Theo ca sĩ, chị không khỏi có lúc xuống tinh thần khi ở nhà tránh dịch thời gian dài. Tuy nhiên, khi đọc những cuốn sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Chị nghĩ cần phải biết cách chấp nhận thực tế và thích nghi.

Diva Hồng Nhung hát "Giọt sương trên mí mắt" 

Ngoài ra, hai con cho chị năng lượng sống hồn nhiên, trong sáng. Từ đó, chị có thể truyền sự tích cực đến mọi người. Hồng Nhung nói: “Những lúc khó khăn, nghệ thuật góp phần giúp mọi người có niềm hy vọng, vẫn tin mình đáng sống, hướng về điều tốt đẹp”.

Chương trình kết nối với Diva Hồng Nhung tại nhà riêng của nghệ sĩ tại TP.HCM. Cùng giao lưu với những nghệ sĩ trẻ và đồng nghiệp của mình. Hồng Nhung trong một “tâm thế mới” đã quen với việc tự chuẩn bị, setup về bối cảnh, trang phục và make up cùng sự hỗ trợ của chính những thành viên trong gia đình, để được biểu diễn trước mặt rất nhiều khán giả đang xem trực tuyến thông qua hệ thống livestream của chương trình.

Không gian ca hát của Hồng Nhung tại nhà ở TP HCM

Trong gần hai giờ đồng hồ, ngoài Hồng Nhung. Ca sĩ Bảo Trâm thể hiện nhạc phẩm Chỉ còn những mùa nhớ (Minh Min). Hoàng Dũng solo ca khúc anh tự sáng tác như Nàng thơ, Đôi lời tình ca. Cả hai còn song ca nhạc phẩm Tình yêu tôi hát (Việt Anh). Hoàng Dũng cho biết: “Mọi chuyện rồi sẽ qua, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng. Suy nghĩ thật tích cực, tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid-19 thật nghiêm túc”.

Diva Hồng Nhung và ekip cùng background band đã mang đến sự kết nối âm nhạc mới mẻ đầy cảm xúc. Khi band nhạc thì chơi tại đầu cầu Hà Nội và ca sĩ hát tại thành phố mang tên Bác. Như một lời cảm ơn đến những người ở tuyến đầu. Chia sẻ những giá trị tích cực đến khán giả xem chương trình.

Không gian ca hát của Hồng Nhung tại nhà ở TP HCM

Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia, diễn ra vào các ngày thứ năm của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng. Do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cùng các đơn vị thực hiện. Show nhằm gây quỹ hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn thời dịch. Toàn bộ tiền quyên góp dùng để mua nhu yếu phẩm tặng người lao động nghèo tại TP HCM và các tỉnh phía nam.

Bộ Y tế sáng 19/7 ghi nhận 2.015 ca dương tính nCoV. Gồm 2.014 ca trong nước, trong đó 326 ca đang điều tra dịch tễ. TP HCM hiện là tâm dịch cả nước, sáng nay ghi nhận 1.535 ca (giảm 847 so với sáng qua). Tổng số ca nhiễm cộng đồng từ ngày 27/4 đến nay lên 52.164, ở 58 tỉnh thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *