Diễn viên Việt Anh thiết lập kỷ lục trên ghế nóng ‘Ai là triệu phú’

Việt Anh là một diễn viên điện ảnh để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Vừa qua anh đã xuất sắc trả lời tới câu hỏi thứ 13, sau đó dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng là 60 triệu đồng trong chương trình ‘Ai là triệu phú’. Chương trình được phát sóng tối ngày 13/7 đã thu hút đông đảo sự chú ý khi có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Việt Anh.

Sau chương trình diễn viên Việt Anh cũng đã thông báo sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng của mình đóng góp vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ. Cũng trong chương trình, nam diễn viên đã khiến khán giả tại trường quay và những người xem truyền hình cả nước vô cùng xúc động khi câu hỏi của chương trình đưa ra có liên quan đến câu thoại kinh điển của cố nghệ sĩ Hoàng Dũng trong phim Người Phán Xử.

Việt Anh giành 60 triệu đồng ở Ai là triệu phú

Là người chơi của chương trình Ai là triệu phú số phát sóng ngày 13/7. Việt Anh đã lần lượt chinh phục các câu hỏi bằng sự hiểu biết khá sâu rộng của mình. Cộng với khả năng phán đoán tốt. Nam diễn viên Người phán xử đã quyết định dừng cuộc chơi ở câu hỏi thứ 13 và nhận về 60 triệu đồng.

Tính dến thời điểm này, Việt Anh là nghệ sĩ tham gia và giành được số tiền thưởng cao nhất của chương trình. Việt Anh diễn lại các câu thoại kinh điển trong phim ở phần đầu chương trình

Tuy nhiên, giữ đúng lời hứa từ đầu chương trình, ngay sau khi trả lời câu hỏi liên quan đến quỹ vắc xin Covid-19. Anh đã trao tặng lại toàn bộ số tiền đạt được để ủng hộ cho quỹ này.

Việt Anh giành 60 triệu đồng ở Ai là triệu phú

Việt Anh đã có cơ hội trải lòng về cơ duyên đến với phim ảnh. Tới lớp đào tạo diễn viên truyền hình của VFC. Cũng như mối quan hệ đặc biệt với NSND Hoàng Dũng – người thầy diễn xuất đầu tiên của anh.

Bên cạnh đó, nam diễn viên sinh năm 1981 còn có cơ hội diễn lại một số câu thoại trong phim Chạy án và Người phán xử đã ghi dấu ấn của anh. Tuy nhiên, điều khiến khán giả ngạc nhiên hơn cả là giọng hát của Việt Anh với ca khúc Tình thôi xót xa vô cùng ngọt ngào.

Việt Anh nhờ tới sự trợ giúp của diễn viên Mạnh Trường

Khá thú vị là Việt Anh nhận được câu hỏi khác liên quan đến phim Thầu chín ở Xiêm và diễn viên Mạnh Trường. Anh xin nhờ sự trợ giúp là gọi điện cho chính Mạnh Trường. Anh có cuộc trò chuyện trên ghế nóng với nam diễn viên Hương vị tình thân. Sau đó, Mạnh Trường có hỏi han sức khoẻ anh và đưa ra đáp án là chính mình khiến ai cũng bật cười.

Cụ thể, với câu hỏi số 9: “Diễn viên nào đóng vai Bác Hồ trong bộ phim lịch sử Thầu Chín Ở Xiêm?”. vVi 4 đáp án được đưa ra: NSƯT Tiến Hợi, NSƯT Trần Lực, diễn viên Hồng Đăng và diễn viên Mạnh Trường. Anh đã phải sử dụng sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân.

Việt Anh nhờ tới sự trợ giúp của diễn viên Mạnh Trường 

Người mà Việt Anh nhờ trợ giúp chính là diễn viên Mạnh Trường. Người là 1 trong những cái tên có trong đáp án lựa chọn. Mạnh Trường cho biết, thời điểm này anh đang đi bơi. Nhưng sẽ cố gắng giúp đỡ đàn anh vượt qua câu hỏi.

Tuy nhiên, ngay sau khi nghe xong câu hỏi từ phía Việt Anh, Mạnh Trường bất ngờ bối rối. Và rồi tiếp tục “chơi nhây” khi đã qua giây thứ 10 anh còn hỏi han đàn anh. “Dạo này anh có khỏe không?”. Đến tận giây cuối cùng, Mạnh Trường mới nhắn nhủ: “Em, em, em nhớ!”. Và tất nhiên, màn trợ giúp này đã thành công. Giúp nam diễn viên tiếp tục đến với mốc câu hỏi số 10.

Nam diễn viên khóc khi được hỏi về câu thoại nổi tiếng của NSND Hoàng Dũng

Theo đó, trong chương trình, Việt Anh đã rơi lệ ngay khi nhận được câu hỏi. “Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người Phán Xử: ‘… là thứ tồn tại duy nhất. Còn những thứ khác có hay không, không quan trọng'”.

Trong chương trình, Việt Anh nhận câu hỏi: Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử từng gắn liền với nhân vật Phan Quân do NSND Hoàng Dũng đóng.

Câu hỏi không làm khó nam diễn viên nhưng khiến nam diễn viên khóc vì xúc động. “Nhắc tới câu này tự nhiên Việt Anh lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là người thầy. Bố còn là một người bố, một người rất là ý nghĩa với Việt Anh. Một người đúng là gia đình của mình”.

Cũng trong chương trình, anh hài hước chia sẻ có lẽ anh là người lập kỷ lục Guiness. Vì là người hôn trên phim nhiều nhất Việt Nam. Vì những nụ hôn trên phim của anh suốt 17 năm sự nghiệp không đếm xuể. Việt Anh kể cứ nhận phim nào y rằng ở nửa sau kịch bản là có cảnh hôn. Thêm vào đó, anh cũng kể về hậu trường cảnh hôn dưới mưa với Lương Thu Trang trong phim Hướng dương ngược nắng gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *