Để tránh thất thoát tiền bạc cần lưu ý gì khi bày trí nhà ở?

Để tránh thất thoát tiền bạc cần lưu ý gì khi bày trí nhà ở?

Có rất nhiều những sai lầm phong thủy xảy ra trong quá trình thiết kế và bố trí đồ nội thất. Tiêu biểu một số sai lầm trong phong thủy có thể kể đến như để cây chết trong nhà,, trữ quá nhiều nước… Sẽ khiến gia chủ bị hao tài, tán của, nhưng rất nhiều người thường không để ý tới những điều cấm kị này. Và những sơ suất nhỏ trong bày trí nhà cửa sẽ khiến tiền tài tiêu tán. Bạn hãy tránh phạm phải một số sai lầm phong thủy được liệt kê trong bài viết dưới đây để tránh tránh thất thoát tiền bạc nhé!

Để vòi nước rò rỉ thì tiền bạc dễ thất thoát

Nếu bạn để vòi nướcnhà mình bị rò rỉ điều này sẽ không tốt cho phong thủy. Bởi nước tượng trưng cho tiền bạc tài lộc, khi nước bị thất thoát. Đồng nghĩa tiền bạc tài lộc nhà bạn bị hao tổn. Cần phải tìm cách hóa giải sửa chữa chúng ngay đi nhé. Càng để lâu sẽ càng khiến cho cuộc sống bị lụi bại, làm ăn trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Để cây hoặc cá nuôi chết trong nhà

Trong nhà nếu như cây cối sinh sôi nảy nở vật nuôi sinh con đẻ cái chứng tỏ nhà có dương khí tốt. Người sống trong nhà nhờ thế mà cũng dễ dàng thăng quan phát tài hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu trong nhà cây cối héo úa. Và bạn có nuôi bể cá cảnh, bạn luôn chăm sóc chúng chu đáo tận tình.

Để cây hoặc cá nuôi chết trong nhà

Xem thêm: Các mẹo phong thủy cần lưu ý.

Nhưng nếu đột nhiên một ngày cá trong bể không hiểu vì sao lăn ra chết hàng loạt. Mà bạn không biết lý do vì sao thì bạn có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang chờ đợi bạn. Theo phong thủy thì những chú cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật. Thậm chí là sự phá sản tiêu tán tài lộc. Hoặc điều này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong nhà bạn cần tìm cách hóa giải.

Mặt trước bàn thờ bị lệch sẽ thất thoát tiền bạc

Trong phong thủy bàn thờ là nơi vô cùng linh thiêng cần phải chú trọng. Một thay đổi nhỏ trên bàn thờ cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tài lộc, tình cảm trong gia đình bạn. Nếu như bạn thấy trên bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng, một chốn linh thiêng nhất trong nhà, là nơi để bạn cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài, do đó. Khi bạn đặt bàn thờ trong nhà cần phải đặt đúng hướng phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

Hoặc nếu một ngày bạn đột nhiên thấy bàn thờ nhà mình bị lệch chếch xuống dưới đất. Điếu này thông báo tài chính gia đình bạn có thể gặp rắc rối trong thời gian tới. Bạn cần phải tìm cách hóa giải bằng cách sửa chữa lại bàn thờ cho thật ngay ngắn để xua đuổi vận xui cho gia đình mình.

Để tiền lung tung trong nhà

Tiền bạc không nên để lung tung mà phải tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí, mang đến tài vận tốt. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của gia đình. Ngoài ra, nhiều người thường có thói quen không lấy lại tiền thừa quá ít khi đi mua đồ. Có thể giá trị về mặt trao đổi không đáng là bao, nhưng về phong thủy thì rất quan trọng. Dù là tiền lẻ nhưng nó là của mình. Nếu tiền của mình mà không thu về nghĩa là bạn đang để tài vận về tay người khác.

Để tiền lung tung trong nhà

Lưu trữ quá nhiều nước trong nhà

Không ít người quan niệm rằng, khi trong nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng. Do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong nhà. Nhưng theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc không nên làm vì khi tích trữ nước chỉ khiến cho tiền tài lộc ứ đọng và không được sinh sôi, nảy nở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *