Dấu hiệu phong thủy của ngôi nhà mang về tài lộc

Không phải ai cũng có thể biết được phong thủy nhà của mình có tốt và hút tài lộc hay không. Có những dấu hiệu nhận biết để biết được nhà bạn đang ở có phong thủy tốt hay xấu. Bạn hãy lưu ý nếu nhà của bạn có những dấu hiệu được liệt kê bên dưới, ắt hẵn nó sẽ đem về tài lộc cho bạn đấy. Đối với nhà ở, ánh sáng được xem là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt. Bên cạnh đó các yếu tố như hướng nhà, hay kiến trúc ngôi nhà cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thủy. Bạn hãy cùng vtcsinc.com tìm hiểu những dấu hiệu về ngôi nhà mang về tài lộc cho gia chủ qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng nhà phù hợp với mệnh của gia chủ

Một trong những tiêu chí của một ngôi nhà tốt về phong thủy. Là nhà có hướng đẹp và hợp với tuổi chủ nhà. Khi bạn chọn được những nơi có nhiều cây xanh thoáng mát. Có tầm nhìn đẹp thì đó chính là một nơi ở nơi tốt. Thêm vào đó, khi bạn sống trong những ngôi nhà. Như vậy sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực, mang tới nhiều may mắn.

Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng mang về tài lộc

Vì vậy, bạn nên lựa chọn những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ. Yếu tố này rất tốt về phong thủy bởi nó giúp hút tài lộc. Bởi thế các cụ xưa thường nói “nhất cận thị nhị cận giang”. Nếu ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà, càng ở càng giàu có.

Ánh sáng đầy đủ thoáng đãng mang về tài lộc

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thủy tốt. Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà sáng sủa. Tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Một trong những điều để có phong thủy tốt thì cần phải có phòng ở sạch sẽ. Vì vậy, bạn nên để nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn thường xuyên. Sẽ rất dễ xuất hiện bụi bẩn, nấm mốc khiến tài lộc hao hụt. Ngoài ra, khi ngôi nhà ẩm mốc không sạch sẽ gây ra đau ốm bệnh tật cho gia chủ. Vì vậy, muốn tài lộc chạy vào nhà bạn cần phải quét dọn sạch sẽ. Và cần có nhiều ánh sáng lưu thông.

Xung quanh nhà cây cối tươi tốt, có chim làm tổ

Nếu bạn thấy một ngôi nhà có chim hoặc dơi về làm tổ, chắc chắn phong thủy đang cực kỳ tốt. Người ta cho rằng các loài này cũng giống như món quà ông trời ban cho. Khi chúng đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới. Sống trong những ngôi nhà này.

Kiến trúc nhà kiên cố và bền vững tốt cho tài lộc

Bạn không chỉ tốt về công danh tài lộc mà còn vượng đường con cái. Gặp nhiều chuyện vui liên tiếp trong cuộc sống. Khi bạn lựa chọn được những ngôi nhà mọi thứ đều tươi tốt. Như hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc… Đó là biểu hiện của sự sống, khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn đừng bao giờ bỏ qua.

Kiến trúc nhà kiên cố và bền vững tốt cho tài lộc

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà dù đã xây từ lâu nhưng vẫn còn kiên cố. Trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ thăng tiến về sự nghiệp. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt, bạn sẽ thấy mình đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, cuộc sống luôn thuận lợi dễ dàng. Đặc biệt, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất viên mãn, con cái hiếu thuận giỏi giang.

Ngôi nhà có màu kiên cố chứng tỏ tốt về mặt phong thuỷ. Ngoài ra, cửa chính của căn nhà cũng không phạm đại kỵ như nhà vệ sinh đối diện cửa chính. Không lắp gương thẳng hàng với cửa chính và cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa… Phía trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát. Anh sáng đầy đủ và đặt một tấm thảm màu sắc hài hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *