Cuộc sống bình dị của Minh Luân với mảnh vườn 2.000 m2 trong mùa dịch

Nam diễn viên Minh Luân dành thời gian nghỉ dịch để chăm sóc cho mảnh vườn rộng 2.000 m2 tại quê Đồng Tháp với đủ các loại cây trái và nông sản. Minh Luân đã về quê thăm bố mẹ từ tháng 5. Những hình ảnh bình dị, mộc mạc của nam diễn viên khi sống ở quê nhà Đồng Tháp đã khiến nhiều fan thích thú.

Nam diễn viên chỉ định nghỉ ngơi ít ngày rồi quay lại Sài Gòn làm việc nhưng dịch Covid-19 bùng phát mạnh, TP HCM đã thực hiện giãn cách xã hội nên anh quyết định ở lại Đồng Tháp. Lên Sài Gòn hơn 10 năm, gặt hái nhiều thành công trong giới giải trí và sự nghiệp diễn xuất, cuộc sống đã sung túc, đủ đầy nhưng nam diễn viên vẫn giữ những thói quen, tính cách giản dị và chân chất như thuở còn là chàng trai quê.

Minh Luân chăm mảnh vườn 2.000 m2 tại Đồng Tháp trong mùa dịch

Chia sẻ với chúng tôi, Minh Luân cho hay về quê từ trước khi dịch bệnh tại TP.HCM bùng phát. Nam diễn viên dự định nghỉ ngơi ít ngày. Sau đó trở lại thành phố làm việc thì bất ngờ nhận được lệnh giãn cách. Hơn 2 tháng qua, anh sinh hoạt cùng gia đình ở huyện Lấp Vò, Đồng Tháp.

Gia đình anh hiện sống ở xã Bình Thạnh Trung, huyện Lấp Vò. Nhà Minh Luân có khu vườn rộng 2.000 m2, trồng nhiều cây ăn trái. Đây là nơi anh sống nhiều năm cùng bố mẹ, trước khi lên Sài Gòn lập nghiệp.

“Hơn 10 năm lên Sài Gòn lập nghiệp, đây là thời gian tôi ở lại quê lâu nhất. Trong hoàn cảnh khó khăn, tôi cố gắng tìm niềm vui từ những điều bình dị. Mỗi ngày, tôi làm cộng việc đồng áng. Bận rộn nhưng lại vui vì được quây quần bên gia đình”, anh chia sẻ.

Minh Luân chăm mảnh vườn 2.000 m2 tại Đồng Tháp trong mùa dịch

Nhà Minh Luân có mảnh vườn rộng 2.000 m2, trồng nhiều loại cây trái đặc sản miền Tây như: ổi, sầu riêng, mít, xoài… Vốn gốc nông dân nên anh thành tạo các kỹ năng nghề nông. Mỗi ngày, nam diễn viên cùng bố ra vườn tưới, chăm bón cây và phụ giúp những công việc chân tay. Anh cũng siêng năng tập thể dục với mục tiêu giảm 5 kg.

Do ảnh hưởng dịch bệnh, giá nông sản tăng cao so với ngày thường. Minh Luân bảo gia đình anh may mắn vì có sẵn vườn rau sạch, từ rau mồng tơi, rau ngót, rau lang, rau muống… Các loại thực phẩm sau khi thu hoạch được họ tích trữ trong tủ lạnh và mang tặng bà con hàng xóm.

Nam diễn viên tích cực tham gia công tác từ thiện ở địa phương

Minh Luân cũng tích cực tham gia công tác từ thiện ở địa phương. Anh trực tiếp đóng góp và kêu gọi một số người bạn thân được 600 thùng mì tôm. Nam diễn viên thay mặt phân phát đến người dân ở các ấp, xã và khu vực bị phong tỏa. “Dịch bệnh ảnh hưởng lớn đến công việc và mang đến gánh nặng cho nhiều người. Tôi mong chúng ta đều bình an để sớm bắt đầu cuộc sống mới”, anh chia sẻ.

Ở tuổi 36, Minh Luân hài lòng với cuộc sống, sự nghiệp. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh còn kinh doanh mỹ phẩm, mở nhà hàng ở Cần Thơ và đều hoạt động hiệu quả. Minh Luân phụ giúp bố mẹ sửa sang nhà cửa.

Minh Luân tích cực tham gia công tác từ thiện ở địa phương

Diễn viên Minh Luân từng tổ chức khám bệnh, phát quà cho người nghèo. Tổng chi phí hoạt động khám chữa bệnh miễn phí và phát quà tại Đồng Tháp là gần 700 triệu đồng do Đoàn khám bệnh thiện nguyện TP.HCM, diễn viên Minh Luân và Hội mô tô Bình Dương đóng góp kinh phí và vận động các mạnh thường quân hỗ trợ thêm.

Bố mẹ nam diễn viên xem anh là niềm tự hào bởi con trai thành công, giỏi giang. Dù theo đuổi nghệ thuật, anh vẫn giữ tính cách bình dị như thủa trẻ, hiếu thảo chăm lo gia đình nội ngoại.

Hồi đầu năm, Minh Luân công khai bạn gái là ca sĩ Thiên Hương. Cả hai gặp gỡ, quen biết sau khi cùng làm việc trong một dự án. Họ yêu nhau hơn một năm và dự định tổ chức lễ cưới trong năm nay. Tuy nhiên, do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên kế hoạch hiện phải hoãn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *