Các cầu thủ Đà Nẵng không còn nghe lời HLV Lê Huỳnh Đức

Nội bộ SHB Đà Nẵng có đang không hề ổn định, khi các chỉ đạo của ông Lê Huỳnh Đức không được các cầu thủ nghe theo. Điều này trực tiếp dẫn đến kết quả thua cuộc của SHB Đà Nẵng trước Sài Gòn tại vòng 11 V-League 2021. Trận đấu này Đà Nẵng cầm bóng gần 60% nhưng vẫn để thua đối thủ. Cay đắng hơn, hai cái tên chọc thủng lưới họ đều là các cựu binh. HLV Huỳnh Đức đang cố tìm ra và giải quyết vấn đề. Tuy nhiên ông cũng không biết mọi chuyện có còn kịp nữa hay không. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết ‘Các cầu thủ Đà Nẵng không còn nghe lời HLV Lê Huỳnh Đức’.

HLV Lê Huỳnh Đức ám chỉ cầu thủ Đà Nẵng không nghe lời

“Tôi không hiểu sao cầu thủ không làm theo ý của tôi. Tôi cho tập một đàng thì vào sân họ đá một nẻo. Ví dụ, khi tập, tôi giao cầu thủ này đá phạt nhưng vào trận người khác thực hiện. Tôi đang tìm hiểu nguyên nhân. Tôi không hiểu sao họ làm vậy, không biết họ sốt ruột, nôn nóng cái gì”. HLV Lê Huỳnh Đức bức xúc trong họp báo sau trận thua trên sân Hòa Xuân chiều 28/4.

HLV Lê Huỳnh Đức ám chỉ cầu thủ Đà Nẵng không nghe lời

Xem thêm các tin tức về thể thao trong nước tại đây.

Được chơi trên sân nhà tiếp đội bóng đứng cuối bảng Sài Gòn FC. Nhưng đoàn quân của HLV Huỳnh Đức gây thất vọng. Để người cũ Đỗ Merlo và Bùi Xuân Quý liên tục chọc thủng lưới ở phút 49 và 59. Phải tới thời gian bù giờ, họ mới rút ngắn được tỷ số xuống 1-2, nhờ công Rafaelson. “Tôi nói với các cầu thủ rằng nếu cảm thấy HLV không quan trọng. Thì các bạn tự làm xem có thắng được không”, HLV Huỳnh Đức nói thêm. “Các đội bóng đều cần HLV. Các cầu thủ mà không thực hiện theo đúng lời của HLV là thất bại. Tôi sẽ phải tiếp tục cải thiện đội bóng. Nhưng không biết còn cơ hội hay không với cái đà này”.

Đà Nẵng đang rất bế tắc

Trận này Đà Nẵng cầm bóng 59%, tung ra tám cú dứt điểm, nhiều gấp đôi đối thủ nhưng chỉ ghi được một bàn. Đây là một thực trạng đáng báo động với họ. Sau 11 trận, Đà Nẵng mới ghi 10 bàn, trong đó sáu bàn thuộc về Rafaelson. Ông Đức nói: “Lối chơi của chúng tôi không có vấn đề gì, quan trọng là khâu dứt điểm. Tôi đã cố gắng cải thiện rất nhiều ở hàng tiền đạo, nhưng chỉ Rafaelson biết ghi bàn, còn Hà Đức Chinh hay các anh kia thì không”.

Đà Nẵng khởi đầu mùa giải bằng ba trận thắng liên tiếp, vươn lên đầu bảng. Nhưng sau đó đoàn quân của HLV Huỳnh Đức chỉ kiếm thêm bảy điểm trong tám vòng tiếp theo và hiện tại đứng thứ năm. Đây là vị trí có vé dự giai đoạn II đua vô địch, nhưng họ chỉ hơn các đội bám đuổi phía sau như Bình Đình, Thanh Hoá, Hải Phòng một hoặc hai điểm. Hai vòng cuối giai đoạn I, Đà Nẵng sẽ tiếp ĐKVĐ Viettel rồi làm khách tại “chảo lửa” Thiên Trường của Nam Định.

Đôi nét về HLV Lê Huỳnh Đức

Lê Huỳnh Đức (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1972) là một huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Việt Nam. Ông là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Lê Huỳnh Đức từng 3 lần giành Quả bóng vàng Việt Nam vào các năm 1995, 1997, 2002. Ông từng là Đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) tại Việt Nam.

Đôi nét về HLV Lê Huỳnh Đức

  • 2008 – Làm huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.
  • 2009 – Vô địch V-League 2009 – Vô địch cúp quốc gia huấn luyện viên Trưởng câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.
  • 2009 – Trợ lý Huấn luyện Viên Đội tuyển bóng đá Việt Nam – Đội tuyển U23 Việt Nam.
  • 2012 – Vô địch V-League 2012 huấn luyện viên Trưởng câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.
  • 2013 – Á quân V-League 2013 huấn luyện viên Trưởng câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.
  • 2016 – Hạng ba V-League 2016 huấn luyện viên Trưởng câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *